Công ty Nội thất Kal là một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và cũng là một công ty tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam.


Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nhiệm , có thẩm mỹ cao cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi đã hoàn thành được nhiều công trình lớn ở Việt Nam có chất lượng cao. Nội thất Kal sẽ không ngững phát triển nâng cao hệ thống , tạo hướng đi riêng khẳng định thương hiệu của mình xứng đáng là một công ty thiết kế nội thất hàng đầu .Nhà xinh đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người máy móc để cho ra được một sản phẩm có thể làm hài lòng khách hàng của mình nhất và chúng tôi chuyên làm :
- Sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình: Tủ áo, giường, bàn trang điểm, cầu thang, tủ bếp, cửa đi, ốp tường trang trí chất liệu gỗ tự nhiên trong và ngoài nước, chất liệu gỗ tự nhiên ghép dán Fomica cao cấp, phụ kiện cao cấp, hiện đại luôn đáp ứng cao về tính thẩm mỹ...
Công ty Nội thất Kal
Địa chỉ xưởng: 1705 Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM
Email: Noithatkal@gmail.com
Nội thất kal xin gửi tới khách hàng thông tin về "
Hiện nay gia đình tôi đang sống trong ngôi nhà cấp 4 có diện tích 77 mét vuông, chiều dài 11m2, chiều rộng 7m2. Tôi đang muốn cải tạo nhà với không gian mong muốn là 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn và 1 phòng khách trên đất dại cũ.


Xưởng nội thất Kal thi công thiết kế tủ âm tường đẹp và mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên nghe kể Trong phòng ngủ có sắp đặt bàn học nhưng chưa hình dung ra cách sắp xếp và sắp đặt nội thất thế nào nào khoa học và hợp lý, mong các KTS của chuyên mục tư vấn cải tạo nhà giúp tôi.


Bạn đang có một căn hộ nhỏ trên khổ đất khá đẹp. Với diện tích 77 mét vuông, việc sắp đặt 2 phòng ngủ cũng những các phòng chức năng khác theo yêu cầu của bạn là không khó. Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu của bạn về ngôi nhà, Nội thất Kal xin đưa ra đất dại sắp đặt nội thất để bạn tham khảo.


Không gian phòng khách khá rộng, vì vậy bạn làm được sắp đặt một bộ sofa lớn cùng với các nội thất theo sở thích để thể hiện cá tính của mình.


Các phòng ngủ đều có cửa sổ để tận dụng nguồn sángtự nhiên, tạo sự thông thoáng, trong lành cho căn phòng. Phòng vệ sinh được sắp đặt khá kín đáo, nhỏ gọn với cửa sổ mái lấy sáng và thoáng khí.


Nên sắp đặt bàn học cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng
Bếp được sắp đặt một bàn ăn 6 ghế và bàn bếp dài theo lối thẳng ốp sát tường để bạn làm được thoải mái chế biến các món ngon cho gia đình.


Để các phòng đều thông thoáng và có nguồn sángtự nhiên, Nội thất Kal để dành một số bộ phận tầm không gian để làm cho sân trước và sân sau cho ngôi nhà của bạn. Kal Design interior lắp đặt thiet ke tu am tuong trong phong ngu và tu bep dep go tu nhien cung cấp thêm về tầm sân trước sẽ là không gian đệm và nơi để xe của ngôi nhà. Bạn cũng làm được trồng thêm cây dây leo ở đây để ngôi nhà thêm xanh mát.


Khoảng sân sau ngoài tác dụng thông gió và cung cấp nguồn sángcòn là mảnh vườn nhỏ lý tưởng để bạn trồng cây hay các loại rau xanh.