Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh Mai, 22 tuổi. Tôi bị bệnh hôi nách từ rất lâu rồi. Hơn nữa, tuyến mồ hôi của tôi là mồ hôi dầu nên mồ hôi cơ thể ra càng tạo cảm giác khó chịu. Mùi hôi nách ngày càng khó chịu. Chính tôi cũng cảm thấy khó chịu về mùi cơ thể mình. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách điều trị hôi nách an toàn, mà vẫn đảm bảo tính thấm mỹ cho vùng nách không?


- trị hôi nách vĩnh viễn


- trị hôi nách triệt để


Trả lời


Thanh Mai thân mến!


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:


Mùi hôi nách là loại mùi hôi nhất trên cơ thể con người. Mùi hôi thoát ra vùng nách thông qua sự bài tiết mồ hôi ra khỏi cơ thể. Khi vận động mạnh, mồ hôi nách tiết ra nhiều hơn và kéo theo tình trạng mùi càng khó chịu hơn. Việc vệ sinh hàng ngày, và dùng lăn khử mùi chỉ là những giải pháp tạm thời, nhưng mùi hôi nách vẫn có thể gây ra những phiền toái khác cho bạn.


Công nghệ chữa hôi nách hút bỏ nội soi là giải pháp hàng đầu hiện nay, mà bạn Thanh Mai có thể áp dụng. Đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn và không mất thời gian điều trị. Với cách điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, việc điều trị sẽ trở nên dễ dàng, an toàn, và đặc biệt đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo trên da.


Hút bỏ nội soi là cách điều trị hôi nách an toàn bởi lẽ sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình điều trị. Thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera ở đầu đưa vào vùng nách nên có khả năng phát tín hiệu về hình ảnh lên màn hình, giúp bác sĩ có thể quan sát rõ được cấu trúc, hệ thống bên trong vùng nách. Từ đó, đưa tuyền mồ hôi nách – nguyên nhân gây ra mùi hôi ra khỏi cơ thể một cách triệt để, chính xác, không động chạm, ảnh hưởng tới các mô xung quanh.


Cách điều trị hôi nách hút bỏ nội soi đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho da bởi chỉ mở một đường mổ nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào trong. Do đường mổ này vô cùng nhỏ nên sau điều trị chữa hôi nách, vết sẹo sẽ không bị phát hiện ra. Đồng thời, do việc sử lỹ vùng bên trong nách an toàn và đảm bảo vệ sinh, nên sẽ không gây ra viêm nhiễm, ảnh hưởng tới vết mổ nhỏ.


Sau điều trị hôi nách, mùi hôi nách sẽ biến mất hoàn toàn, lượng mỡ thừa vùng nách cũng bị loại bỏ, và hạn chế sự mọc của lông, mang tới vẻ trắng sáng cho nách, và không để lại sẹo trên da.


Để được tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị hôi nách hút bỏ nội soi, rất mong Thanh Mai đến trực tiếp trung tâm để được trợ giúp.


Chúc bạn tự tin!