Tên ứng dụng: Viber
Dòng máy: Android/Java
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Upload by: talking tom 2
Viber là một phần mềm chat miễn phí, kể cả gọi điện cũng miễn phs, ngoài ra có cả viber out, gọi điện đến những máy bàn và máy không có viber giá SIÊU RẺ
Viber là ứng dụng rất nổi trong thời gian gần đây. Tai viber giúp bạn nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí miễn là điện thoại của bạn có kết nối 3G hoặc có kết nối Wifi. Tai Viber giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cước điện thoại hàng tháng thay vì phải thanh toán cho nhà mạng khá nhiều tiền nếu bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều. Viber là giải pháp tối ưu cho các bạn trẻ hay buôn điện thoại, hoặc các bạn học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm tiền.

Viber không quản lý người dùng bằng tài khoản và mật khẩu mà thay và đó là quản lý theo số điệnt hoại như vậy có vẻ nó dễ dàng hơn cho người dùng rất nhiều. game talking tom 2

Viber sẽ tự động đồng bộ danh bạ điện thoại để bạn có thể dễ dàn nhắn tin, gọi điện hoặc chia sẽ bất cứ thứ gì bạn muốn cho bạn bè, người thân.

Một điểm đặc biệt khá thú vị của Viber là bạn không cần thêm bạn hoặc dò tìm bạn bè như những phần mềm khác, bạn chỉ cần biết số điện thoại của người mà cần kết nối và trên mấy của người đó cũng có cái ứng dụng Viber là đủ.

Điểm lưu ý khi sử dụng Viber: Bạn không nên tắt ứng dụng, đảm bảo ứng dụng luôn luôn chạy để có thể nhận kết nối bất cứ lúc nào.
Nguồn: tai viber