Trong suốt 2 năm đi chữa bệnh, chứng trào ngược dạ dày của tôi càng trở nặng. Bên cạnh các triệu chứng như: hôi miệng, trào ngược thức ăn, đau họng, ợ nóng… tôi còn bị khô miệng, đắng miệng, ăn khó nuốt, thở khò khè. Mỗi sáng thức dậy, tôi đều rất khó chịu vì miệng bị khô và hôi nhiều. Còn khi tối đến, tôi buộc phải chấm dứt mọi bữa nhẹ tầm giờ khuya vì sợ cảm giác trào ngược khi đi ngủ.

Thật ngạc nhiên, chỉ trong 3 ngày đầu tiên, tôi đã thấy những biểu hiện rõ rệt của cơ thể. Hơi nóng từ dạ dày không thoát ra bằng ợ hơi nữa, mùi hôi ở miệng cũng đột nhiên giảm rõ rệt. Sau 1 tuần, những biểu hiện như trào ngược, khó nuốt, đau họng biến mất. Hiệu quả của thuốc đến nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp mà tôi từng trải qua. Tuy nhiên, tôi vẫn sợ đây chỉ là kết quả nhất thời.

Tôi duy trì uống thuốc đủ liều theo lời khuyên thầy thuốc và dừng thuốc. Ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn. Bây giờ đã hơn 6 tháng sau khi sử dụng, tôi hoàn toàn dứt hẳn khỏi căn bệnh mệt mỏi này. Không còn cảm giác khô khốc vào buổi sáng, không còn đau cổ họng, hơi thở hoàn toàn không có mùi.

Tôi nhận ra, có những loại bệnh chỉ Đông Y mới chữa trị được, bằng những bí kíp gia truyền, trong đó có một số loại thuốc chẳng hạn như:

Trào ngược dạ dày chữa như thế nào?

Thuốc tỳ vị khí hư chữa trào ngược axit trong dạ dày
Giá: 350.000đ/hộp (400gam)
Uống 6 viên/lần tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh
Uống 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối sau khi ăn​

Trong 3 ngày đầu tiên (6 lần uống) nếu không hài lòng có thể gởi trả thuốc, hoàn tiền 100%.

Nguyên nhân trào ngược dạ dày:

✔ Hở van dạ dày
✔ Dư axit trong dạ dày
✔ Ăn uống quá nhiều đồ nóng, đồ cay, nước uống có ga
✔ Sử dụng nhiều thức uống có cồn, cà phê, hút thuốc
✔ Ăn uống, ngủ không điều độ (ăn quá no, quá đói, nằm xuống ngay sau khi ăn)

Liên hệ tư vấn: 0906 700 304 (Ms.Thảo) - 0906788 223 (Ms.Thảo) và biết thêm chi tiết trong website traonguocdaday.com

Địa chỉ: Tầng 2, Số 24 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.