Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi năm nay 45 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Khi bước sang tuổi trung niên, tôi nhận thấy vùng âm đạo của mình tiết dịch rất ít và bị khô thường xuyên. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi câu hỏi khô âm đạo tuổi tiền mãn kinh có cải thiện được không?. Rất cảm ơn. ( Minh Trang, Long Biên, Hà Nội).


>> Kem làm hồng vùng kín


>> Thuốc làm hồng vùng kín

Chị Trang thân mến!

Giảm nội tiết tố nữ Estrogen là nguyên nhân chính của tình trạng khô âm đạo trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Lúc này, buồng trứng của người phụ nữ bắt đầu sản sinh ít Estrogen hơn để chuẩn bị cho sự chấm dứt chu kỳ kinh nguyệt. Chính sự giảm sút này khiến âm hộ và các mô âm đạo trở nên mỏng hơn, khô và kém đàn hồi. Trong thời gian này, dịch tiết âm đạo giảm đi đáng kể.

Khô âm đạo tuổi tiền mãn kinh có cải thiện được không?

Với trường hợp chị nên áp dụng trị khô âm đạo bằng công nghệ hiện đại. Với giải pháp này tình trạng khô âm đạo sẽ được loại bỏ khoa học và an toàn, hơn nữa thời gian điều trị nhanh chóng. Công nghệ điều trị khô âm đạo được giới chuyên gia đánh giá rất cao hiện nay đó là công nghệ Laser V-Beauty. Công nghệ này điều trị nhẹ nhàng và an toàn bởi phương pháp sử dụng bước sóng Laser đa vi xung được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) kiểm chứng đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nào. Laser V-Beauty hoạt động dựa trên nguồn năng lượng đa vi xung có khả năng phát ra hàng ngàn vi điểm tác động vào 2 bên thành âm đạo, tái tạo và kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng vùng kín, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ chỉ sau liệu trình điều trị ngắn. [/b]Do vậy, [/b]chị toàn có thể yên tâm khi điều trị khô âm đạo bằng công nghệ này.

Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam làm hài lòng tuyệt đối đông đảo khách hàng. Chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám, hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!