Câu hỏi: Chào bác sĩ ạ. Cháu tên là Quỳnh Anh, 22 tuổi. Cháu bị hôi nách từ bé, mỗi khi đi học hay chơi cùng bạn bè cháu rất ngại vì vùng nách thường ra rất nhiều mồ hôi, mùi khó chịu. Cũng vì thế mà cháu không dám tham gia các hoạt động chung của lớp, đoàn. Hàng ngày cháu thường dùng lăn nách nhưng vẫn bị mùi, ngoài ra áo còn bị ố vàng. Bác sĩ cho cháu hỏi là bệnh hôi nách của cháu có chữa khỏi vĩnh viễn được không ạ? Cháu nên áp dụng cách nào có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ!


- trị hôi nách hiệu quả


- trị hôi nách vĩnh viễn


Trả lời:


Quỳnh Anh thân mến!


Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho chúng tôi. Vấn đề bạn quan tâm chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến ở hầu hết các lứa tuổi và ở cả nam và nữ. Dù không gây bất kỳ ảnh hưởng nào về mặt sức khỏe nhưng hôi nách lại là một trong những yếu tố gây cản trở lớn về tâm lý, giảm tính năng động, sự tự tin trong giao tiếp, giảm thành công trong công việc và mọi mặt của cuộc sống.


Mong muốn chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách không phải chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người khác cũng có mong muốn như vậy. Nếu như trước kia, bệnh hôi nách chỉ có thể hạn chế chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn, thì hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, trị hôi nách triệt để, hiệu quả vĩnh viễn, không để lại sẹo và đồng thời loại bỏ mỡ thừa vùng nách.


Bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đèn và camera ở đầu ống hút, các bác sĩ có thể dễ dàng quan sát sơ đồ tuyến mồ hôi, nhẹ nhàng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách. Với thao tác nhanh chóng, chính xác, chỉ trong vòng 30 phút toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách được loại bỏ và được đưa ra ngoài cơ thể.


Ngay khi hoàn thành tiểu phẩu, bạn đã được sở hữu vùng nách khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn, tự tin tham gia các hoạt động mà bạn mong muốn.


Như vậy, với hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách chỉ trong một lần điều trị, đảm bảo an toàn,tính thẩm mỹ, hiệu quả trọn đời. Bạn Quỳnh Anh có thể thể yên tâm lựa chọn phương pháp hút bỏ nội soi để chữa dứt điểm bệnh hôi nách nhé.


Phương pháp này hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng điều trị cho khách hàng rất thành công. Đây cũng là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này.


Để biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé. (Tại Kangnam, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí)


Chúc bạn luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và thành công trong học tập, công việc, cuộc sống!