Thầy cô kèm lớp 5 tại tư gia quận 4, Thầy cô kèm lớp 5 tận nhà quận 4, Giáo Viên dạy kèm lớp 5 uy tín quận 4...

Ý thức được kiến thức cần thiết của lớp 5, giai đoạn chuyển giao giữa hai khối, thầy cô dạy kèm học sinh lớp 5 tại nhà đảm bảo lấy lại kiến thức cơ bản cho học viên mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho học trò xuất sắc, ôn thi cuối cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Chúng tôi nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn định hướng các em học trò trang bị đầy đủ cách tư duy cùng kỹ năng thiết yếu.
Tập thể những gia sư cho học sinh lớp 5 là các gia sư đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể thành tích học tập của học trò trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI
- Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám chặt chương trình học Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm các cháu tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.
•Gia sư dạy lớp 5 tại nhà cam kết đặt chất lượng giáo dục lên trên hết
•Thầy cô dạy kèm lớp 5 tại tư gia đảm bảo con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng gia sư tại tư gia sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu chương trình học trước khi gia sư chính thức bước vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên ngành cộng với phương pháp dạy học chuyên nghiệp nhiều năm của nhóm giáo viên, sinh viên chất lượng, kinh nghiệm chúng tôi tin chắc sẽ trao dồi kiến thức lớp 4 đến các bé, hổ trợ các bé tiếp thu nhanh và đam mê với việc học.

Bạn cần tìm gia sư liên hệ: Thầy Tâm [f] 0977 041 920 - Cô Phụng [f] 0866 767 467

Nguồn: http://truongday.blogspot.com/2014/0...ai-tu-gia.html