Gia sư nhận dạy lớp 5 tại nhà quận 3, Giáo Viên kèm lớp 5 uy tín quận 3, Giáo Viên kèm lớp 5 tại tư gia quận 3...

Nhận thức được cốt lỏi thiết yếu của học sinh lớp 5, năm chuyển tiếp giữa hai cấp học, thầy cô dạy các môn lớp 5 tại nhà đảm bảo bổ sung kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng cho học trò xuất sắc, luyện thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Thầy cô hướng dẫn không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em học trò trang bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng ứng dụng.
Văn phòng những gia sư dạy lớp 5 là các thầy cô giáo trường uy tín, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, đảm bảo sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của học trò trong thời gian 1 đến 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI
- Phương pháp gảng dạy ngắn gọn, nắm chắc chương trình học Sở giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm các cháu tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.
•Gia sư dạy kèm lớp 5 tận nhà phương châm đặt hiệu quả giáo dục lên hàng đầu
•Gia sư dạy lớp 5 tại tư gia bảo đảm các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng gia sư tận nhà cam kết HS được trãi nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 buổi đầu chương trình học trước khi gia sư, giáo viên đi vào giảng dạy chính thức. Với kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp thâm niên của hàng ngũ gia sư nhiệt tình, tận tụy chúng tôi tin sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 cho các bé, hổ trợ học sinh tiếp thu nhanh và thích thú với việc tự học.

Liên hệ: 08.6672 0503 - 0903 078 143 Văn Phòng Gia Sư Tài Năng

Nguồn: http://giaoviendaygioinhat.wordpress...nghiem-quan-3/