Sau tất cả, thành phố là một trong những điểm đến du lịch nhất trên thế giới, chưa kể đến giá rẻ, với rất nhiều loại kinh nghiệm mà du khách có thể thưởng thức. Đây là một mẫu nhỏ của những gì Bangkok đã cung cấp.
Bảo tàng Quốc gia
Đây là một trong những bảo tàng lớn nhất ở Thái Lan và sở hữu một mảng kỳ lạ của hiện vật có niên đại cho đến tuổi đồ đá mới.
Thực hiện trong phong cách kiến trúc truyền thống Thái Lan, bảo tàng rộng lớn này là một cảnh của riêng mình. Những Teak Pavilion lớn có lẽ là rất phổ biến nơi đây.
Wat Pho
Wat Pho hay Chùa Phật nằm là ngôi chùa lớn nhất và lâu đời nhất của Bangkok. Yêu cầu chính của ngôi đền nổi tiếng là bức tượng khổng lồ của một pho tượng Phật nằm.
Xem thêm: Vé máy bay đi Bangkok.
Số vàng này mạ bức tượng làm cho một cảnh tượng hoành tráng tuyệt đẹp. Ngôi chùa cũng nổi tiếng với sự nhấn mạnh vào giảng dạy thuốc thảo dược và massage truyền thống.
Cung điện Vimanmek
Sang trọng tại Cung điện Vimanmek. Đây là tòa nhà lớn nhất thế giới được làm hoàn toàn từ trong làm bằng gỗ teak. Đứng ở giữa bãi cỏ xuất sắc duy trì, cung điện có khoảng 31 phòng triển lãm.
Cung điện Royal Grand
Cấu trúc lịch sử này là một nhà ở phức tạp có tường bao quanh một số cung điện nguy nga phu thực hiện trong gốm và gạch. Một điểm nhấn chính ở đây là Wat Phra Khaeo, ngôi chùa linh thiêng nhất ở Thái Lan. Ngôi chùa này là nơi có bức tượng thánh cũng nổi tiếng của Phật Ngọc.
Wat Arun
Wat Arun đứng trên bờ sông Chao Phraya. Việc sử dụng công phu gạch đầy màu sắc trong trang trí của nó mang lại cho ngôi đền xuất hiện rực rỡ chói từ xa. Wat Arun là địa điểm trước đó của bức tượng Phật Ngọc.
Bảo tàng Quốc gia Hoàng gia Barge
Kiểm tra các sà lan một lần được sử dụng bởi các gia đình hoàng gia. Những thuyền hẹp phức tạp mạ vàng dài cần 50 đến 60 tay đua từng.
Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan.
Jim Thompson Thai House
Jim Thompson là một người Mỹ cách mạng hóa ngành công nghiệp tơ lụa của Thái Lan. Hôm nay, nhà của ông ở Bangkok phục vụ như là một bảo tàng, trưng bày các bộ sưu tập cổ vật châu Á của Jim. Ngôi nhà là một điểm thu hút của các loại.
Nó được tạo thành từ sáu cấu trúc bằng gỗ tếch truyền thống mang lại từ các bộ phận khác nhau của Thái Lan.
Sanam Luang
Nép giữa rừng cây me già, Sanam Luang phục vụ như là địa điểm cho các nghi lễ khác nhau như thả diều và Lễ cày. Để có được một cảm giác hoàn toàn của nơi này, đặt một kỳ nghỉ giá rẻ Bangkok trong một trong những lễ hội lớn.
Chợ nổi và chợ đêm
Ngày lễ đến Bangkok vẫn còn chưa đầy đủ mà không có một cảm giác của cảnh mua sắm của mình. Trong số những kinh nghiệm mua sắm rất nhiều trong thành phố, chợ nổi làm cho một kinh nghiệm độc đáo và khó quên.
Tương tự như vậy, dân buôn mặc cả có thể ăn cắp một số giao dịch tuyệt vời ở chợ đêm ở Bangkok.
Siam Ocean World
Đây là nơi để đến gần với cư dân biển sâu kỳ lạ. Những linh hồn phiêu lưu mạo hiểm có thể đi lặn với cá mập ở đây. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều spoilers chờ những người mua các gói kỳ nghỉ đến Bangkok.
Chinatown
Cuối cùng, khu phố Tàu không đáng đề cập đến. Khu vực sầm uất này mê hoặc với nhiều mê cung của nó giống như làn đường và các cửa hàng nhỏ bán một quyến rũ rất nhiều loại mặt hàng. Gần khu phố Tàu là Phahurat, hoặc khu vực Ấn Độ chính đóng gói đầy đủ các cửa hàng vải chút tươi sáng và nhà hàng.
Trích từ Turkish Airlines.