Nhà thiết kế Paco Camús vừa đưa ra mẫu sản phẩm bàn ghế mới cho hãng nội thất ALTERNATIVE của Ý. Sản phẩm đầu tiên là chiếc ghế văn phòng Sharon, một thiết kế độc nhất đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo của dòng nội thất cổ điển những năm 60 với nét hiện đại trong các sản phẩm nội thất đầu thế kỷ XXI. Những đường cong nổi bật và táo bạo không gây phản cảm mà ngược lại còn thể hiện được nét thân thuộc của sản phẩm, giống như nó đã tồn tại cùng chúng ta từ rất lâu.
Chất liệu gỗ sung, gỗ sồi và gỗ óc chó kết hợp với mặt đệm có màu sắc trung tính mang đến nét đẹp thanh lịch cho sản phẩm. Lớp sơn bóng phủ bên ngoài tạo sự mượt mà hơn cho chiếc ghế.
Vẻ đẹp của chiếc ghế Sharon sẽ càng nổi bật hơn khi kết hợp cùng chiếc bàn làm việc Denise. Kiểu dáng đơn giản những vẫn mang đến cái nhìn tổng thể hoàn hảo của chiếc bàn. Trong thiết kế của Paco Camús gồm có hai kiểu chính là kiểu bàn tròn và kiểu bàn hình chữ nhật. Với cùng một tên gọi nhưng mỗi kiểu dáng lại thể hiện những cá tính khác nhau mà nhà thiết kế muốn gửi gắm vào đó.
Không chỉ là màu sắc, chất liệu, mà sự kết hợp của bàn Denise và ghế Sharon còn thể hiện một xu hướng mới trong thiết kế nội thất hiện nay – đó là sự hài hòa phong cách cổ điển và hiện đại vào trong cùng một thiết kế!