Các thành phố Bavarian của Munich là một trong những thành phố nổi bật nhất của Đức về lịch sử và danh tiếng của nó. Bạn có thể đã nghe nói về lễ hội Oktoberfest và về những người biểu diễn âm nhạc tuyệt vời tại thành phố này.
Nằm ở trung tâm của Bayern Munich là một nơi sống động và thú vị để tham quan nếu bạn đi du lịch đến Đức. Có rất nhiều các trang web để xem ở Munich và các điểm đến du lịch hàng đầu bao gồm nhiều điều thú vị để làm và tham quan chúng.
Nếu bạn không thể nói tiếng Đức này sẽ không phải là một vấn đề ở Munich. Người dân địa phương được sử dụng cho khách du lịch đến từ các nước khác và tiếng Anh là một ngôn ngữ mà tất cả mọi người dường như có thể nói ít nhất một phần khi bạn được yêu cầu thông tin hoặc hướng dẫn. Sau đây là một vài điều bạn có thể thưởng thức trong khi ở Munich sẽ làm cho chuyến đi của bạn rất đáng nhớ.
New City thực sự là một tác phẩm tuyệt vời của kiến trúc. Nó được thiết kế theo phong cách Neo Gothic và làm mặt tiền của nó được đông đúc với tượng đầu thú và sinh vật thần thoại khác. Các Glockenspiel được đặt ở đây và tháp, đó là chiều cao 85 mét, cung cấp cơ hội tốt nhất để chụp một số hình ảnh tuyệt vời của bức tranh toàn cảnh thành phố.
Xem thêm: Vé máy bay đi Munich giá rẻ.
Munich cũng có một danh tiếng tuyệt vời cho cuộc sống về đêm sôi động của nó. Hầu hết các câu lạc bộ được đặt tại Mnchener Freiheit và Schwabing, nhưng có những nơi khác trong thành phố nơi bạn có thể đi giải trí về đêm.
Các Nymphenburg Palace nên nhìn thấy danh sách của bạn là tốt. Một khi các nhà nghỉ của những người cầm quyền Bavaria, cung điện giờ là một điểm thu hút khách du lịch. Tiếc là chỉ có một phần nhỏ là mở cửa cho quý khách đến thăm, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng những khu vườn lớn xung quanh tòa nhà chính.
Bạn không thể đi đến Munich mà quên ghé thăm Staatliches Hofbruhaus. Bia dường như được đối xử như một báu vật quốc gia, nhìn thấy khu vườn bia nổi tiếng nhất tại Munich. Nơi luôn nhộn nhịp với người tiêu dùng, nhưng lễ hội Oktoberfest rất đông đúc. Bia chỉ phục vụ ở đây là công thức riêng đã được bảo quản từ đầu của nó.
Xem thêm: Vé máy bay đi Zurich giá rẻ.
Nếu bạn chỉ quan tâm đến di tích lịch sử, bạn nên biết rằng các nhà Munich tập trung Dachau Memorial Camp. Các cuộc triển lãm sẽ đưa bạn trở lại thời chiến tranh và cho bạn thấy những khuôn mặt kinh khủng của Thế chiến II.
Munich cũng là thành phố nơi các khu chính của nhà sản xuất xe hơi có uy tín BMW đang nằm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chiếc xe nổi tiếng của Đức, bạn có thể ghé thăm Bảo tàng BMW để có thể biết thêm thông tin.
Có rất nhiều điểm tham quan khác ở Munich rất thu hút bạn tham quan chúng. Cho dù bạn đang quan tâm đến việc tham gia lễ hội Oktoberfest hoặc tham gia Bavarian của cuộc sống, thành phố này là một nơi tuyệt vời để đến thăm.
Xem thêm: Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.