Zurich là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ với dân số khoảng 370.000 mặc dù con số này tăng lên đến hơn một triệu nếu bạn xem xét dân số của khu vực bang Zurich là tốt.
Nằm ở phía đông bắc của Thụy Sĩ, Zurich là một trung tâm tài chính sản xuất một phần của cải kinh tế của đất nước. Ngoài kinh tế ra thì thành phố cũng nổi tiếng với niềm đam mê của mình để thiết kế và có một sự phong phú của các quán bar hợp thời trang, nhà hàng và quán cà phê tất cả các thiết trong bối cảnh ngoạn mục của hồ Zurich, và tất nhiên nổi tiếng thế giới dãy núi Alps.

Được biết đến như khu vực Zurich, tuyến đường ngắn là một điểm đến dễ dàng để đạt được dù là đi du lịch bằng đường hàng không, đường bộ, đường sắt. Sân bay quốc tế thành phố có kết nối trực tiếp với hơn 150 điểm để bất cứ nơi nào cũng là điểm bắt đầu, một chuyến đi đến Zurich đối với bây giờ không phải là vấn đề đáng lo ngại.
Xem thêm: Vé máy bay đi Thụy Sĩ.
Sân bay Zurich nằm trong gần thành phố chính nó, chỉ bảy và một nửa dặm về phía bắc của trung tâm. Sau khi tiếp đất tại sân bay cách nhanh nhất và dễ nhất để đến trung tâm thành phố bằng xe lửa tại nhà ga xe lửa chính Hauptbahnhof. Sau khi đến được trung tâm, bạn có thể chọn một hoạt động cho phù hợp với tâm trạng của bạn, cho dù bạn đang cảm thấy tràn đầy năng lượng hoặc cần nghỉ ngơi một chút và trẻ hóa.

Đối với những cảm giác tích cực, đi bộ dọc theo hồ Zurich phần thưởng bạn với tầm nhìn tuyệt vời của núi Alps tràn ngập tuyết trắng. Thành phố về cơ bản nằm trên bờ hồ và một chuyến đi dọc theo con phố ven hồ sẽ đưa bạn về phía Vườn Trung Quốc, nơi bạn có thể tìm kiếm sự bình yên từ sự hối hả và nhộn nhịp của đường phố thành phố.
Xem thêm: Vé máy bay đi Munich.
Nâng cao trình độ năng lượng của bạn bằng cách chạy lên Uetliburg, một ngọn đồi 900 mét nhìn ra Zurich và trình bày tầm nhìn toàn cảnh trong thành phố hay xa hơn nữa. Đây là một điểm phổ biến cho người dân cũng như du khách đi lang thang, vòng quanh và thưởng thức những buổi dã ngoại, thư giãn thường xuyên xảy ra ở đây. Bạn sẽ không bỏ lỡ khi đến với thành phố này.

Nếu bạn đang nghỉ ngơi thư giãn tại Zurich bạn có thể nhìn thấy sự thỏa mái của thành phố tai Gastrotram, một mạng lưới xe điện nhà hàng trong đó cung cấp các món ăn từ khắp nơi trên thế giới, do đó bạn có thể kết hợp ăn uống với với việc tham quan điểm ngoạn mục, tất cả điều đó mà không cần phải di chuyển một cơ bắp.
Xem thêm: Vé máy bay đi Zurich.
Với hơn năm mươi bảo tàng và gấp đôi con số đó trong phòng trưng bày nghệ thuật phù hợp với cắt cạnh thiết kế, tinh tế đa văn hóa và cuộc sống về đêm sôi động, vốn đầu tư của Thụy Sĩ thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng, như các chuyến bay đến Zurich có sẵn từ rất nhiều điểm đến quốc tế, không có gì ngăn cản bạn từ đặt phòng tiếp theo của bạn đến khu bảo tồn núi này.