Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Tâm, năm nay em 24 tuổi. Em rất muốn làm má lúm đồng tiền nhưng vì phải đi làm suốt cả tuần và em chỉ nghỉ vào chiều chủ nhật nên em muốn hỏi bác sĩ làm má lúm có mất nhiều thời gian không ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn!


>> Lúm đồng tiền nhỏ

Bạn Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Bởi người con gái nào may mắn sở hữu được đôi má lúm đều sẽ rất duyên dáng và có nét thu hút tất cả mọi người. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều người quyết định đi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền.

Tuy nhiên, cũng giống như bạn, rất nhiều người cũng thắc mắc thời gian làm má lúm đồng tiền có lâu không? Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền, bạn không cần phải lo lắng về thời gian vì chỉ với chưa đầy 20 phút các bác sĩ đã tạo cho bạn một chiếc má lúm xinh xắn và duyên dáng.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật không cần phẫu thuật, được thực hiện đơn giản bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn tại vị trí đã được đánh dấu. Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm. Do không cắt khâu nên kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không để lại sẹo.

Tuy nhiên, để sở hữu đôi má lúm như mong muốn, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ tạo mà lúm đồng tiền uy tín, đảm bảo về trang thiết bị hiện đại cũng như bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và trở thành địa chỉ tạo má lúm tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn, đánh giá cao. Minh chứng cho điều đó là hầu hết khách hàng đều lựa chọn thẩm mỹ viện Kangnam để tạo má lúm đồng tiền cũng như hài lòng với đôi má lúm nhỏ xinh xắn, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc cùng với các kĩ thuật và thao tác chính xác giúp mang lại kết quả đẹp và tự nhiên nhất cho từng khách hàng.

Có bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn kỹ hơn.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!