Du lịch mùa hè ở Trung Quốc có thể là một trong những kinh nghiệm tốt nhất của cuộc đời của bạn. Thực tế là bản thân Trung Quốc có một nền văn hóa độc đáo là một trong những lý do để tham gia vào một tour du lịch Trung Quốc, theo cách này, bạn có thể hiểu được những điều nhất định về lối sống của Trung Quốc, tuy nhiên đi du lịch trong mùa hè là một lý do tuyệt vời để có một kỳ nghỉ đầy thú vị Trung Quốc.
Thời gian tốt nhất của năm cho một chuyến đi thành công sang Trung Quốc thường là giữa tháng tư và tháng mười, thời tiết thuận lợi và có rất nhiều lễ hội ở các bộ phận khác nhau của Trung Quốc làm cho kinh nghiệm du lịch của bạn là một tuyệt vời.
Kể từ khi rào cản ngôn ngữ tạo thành một vấn đề lớn, nhiều du khách tham khảo dịch vụ của một công ty du lịch và sắp xếp để đi theo đoàn đến thăm nhiều điểm tham quan ở Trung Quốc.
Tùy chọn này có thể là một người tuyệt vời đặc biệt là bởi vì mỗi nhóm có một người dẫn đầu du lịch được chỉ định và hướng dẫn địa phương để tạo thuận lợi cho hành trình. Tuy nhiên, một số du khách tìm kiếm các tuyến đường du lịch độc đáo để có những cuộc phiêu lưu thêm về chuyến đi của họ. Đây là hình thức du lịch làm cho nó dễ dàng hơn để xem những nơi tuyệt vời tại Trung Quốc và xa hơn nữa.
Xem thêm: Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ.
Đối với những cuộc phiêu lưu đi con đường du lịch bị đánh bại, tốt nhất là để lưu ý tất cả các ngày lễ hội trong mùa hè để cho phép khách du lịch tham quan thành phố nơi diễn ra các lễ hội nhờ kinh nghiệm đầu tiên của văn hóa truyền thống Trung Quốc. Có một số lễ hội xếp hàng vào mùa hè này tại các địa điểm khác nhau ở Trung Quốc. Chúng bao gồm:
- Lễ hội đuốc: Lễ hội này là đồng nghĩa với các nhóm dân tộc thiểu số Yi nằm giữa các khu vực vàng Tứ Xuyên và Vân Nam. Nó được đặc trưng bởi ca hát và nhảy múa với các bài hát dân gian truyền thống, ngọn đuốc thắp sáng và đốt lửa,... Lễ hội này diễn ra trong tháng sáu và tháng bảy, vì vậy nó có thể là một cơ hội lớn để bao gồm nó trong hành trình tour du lịch Trung Quốc của bạn và ngạc nhiên trước vẻ đẹp của Tứ Xuyên và Vân Nam.
Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội.
- Lễ hội Đại Hưng Quận Nước Melon là một lễ hội nhỏ diễn ra ở Đại Hưng tại Bắc Kinh giữa tháng sáu và tháng bảy. Điệu múa dân gian, các tour du lịch trường dưa hấu và các sự kiện nếm dưa hấu được tổ chức trong lễ hội.
Du lịch tham quan được có cơ hội để thưởng thức các loại dưa càng nhiều nước họ có thể có. Lễ hội này diễn ra ở ngoại ô Bắc Kinh, vì vậy nó làm cho Bắc Kinh trở thành tour du lịch lớn, nơi bạn có thể ghé thăm Vạn Lý Trường Thành, Thiên An Môn và di tích lịch sử khác của Bắc Kinh.
Các khu tự trị của Tây Tạng tổ chức một số lễ hội trong tháng Tám bao gồm các cuộc đua ngựa trong lễ hội Qiangtang và lễ hội Tây Tạng Shoton.
- Lễ hội đua ngựa trong Qiangtang là lễ hội được tổ chức tại Tây Tạng vĩ đại nhất hàng năm. Chăn nuôi gia súc Tây Tạng ăn mặc trong trang phục quân sự giới thiệu kỹ năng cưỡi ngựa của họ. Biểu diễn các bài hát dân gian Tây Tạng và các điệu nhảy cũng sẽ diễn ra trong lễ hội để tưởng nhớ những anh hùng trong quá khứ của Tây Tạng.
- Lễ hội Tây Tạng Shoton (lễ hội Xuedun) là một trong những lễ hội truyền thống lớn ở Tây Tạng có tính năng địa phương biểu diễn opera và các bài hát dân gian. Nó đôi khi được gọi là lễ hội Opera Tây Tạng. Viếng thăm Tây Tạng trong những thời kỳ cũng cho phép quý khách đến thăm danh lam thắng cảnh lớn như cung điện Potala, đền Jokhang,...
- Núi Wutai nơi diễn ra lễ hội quốc tế mà thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Tổ chức hàng năm vào tháng Bảy, các nhà sư và các vị khách quý tụ tập với nhau trên ngọn núi linh thiêng để ăn mừng sự kiện này.
Với tất cả những lễ hội xếp hàng cho mùa hè, bạn có thể yên tâm rằng du lịch mùa hè ở Trung Quốc có thể là một trải nghiệm khó quên với chiếc vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc.