Được biết đến như vùng đất của người Viking, Thụy Điển thực sự là một sự pha trộn kỳ lạ của thành phố quốc tế và trải dài rộng lớn của không gian rộng mở. Đối với du khách thì chi phí tại Thụy Điển có một chút đắt tiền.
Stockholm
Một thành phố tuyệt đẹp trong mùa hè, Stockholm là Venice của Bắc Âu. Giống như Venice, Stockholm được xây dựng trên mặt nước với kênh rạch và đường thủy đan qua thành phố. Thay vì vùng đầm lầy, Stockholm thực sự là một bộ sưu tập của hàng chục nếu không phải hàng trăm hòn đảo nhỏ.
Mặc dù vẻ đẹp, Stockholm có thể dường như đặt cược khử trùng cho một thành phố lớn. Phần lớn các thành phố dường như được dành hoàn toàn cho một trong hai cung cấp không gian làm việc và nhà ở. Bạn sẽ tìm thấy thành phố có nhiều thứ để cung cấp cho nghành du lịch.
Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi du lịch Stockholm.
Để có được một hương vị thực tế của Stockholm, hướng dẫn du lịch của bạn và đi đến khu vực Sodermalm. Sodermalm xảy ra trước khu vực hiện đại của thành phố và cung cấp một cái nhìn thoáng qua về quá khứ.
Trong khu phố, bạn sẽ tìm thấy các quán rượu cũ xác thực, lỗ trong các cửa hàng bán tất cả các bức tường cách của những điều kỳ lạ và những cộng đồng người nghệ sĩ. Trong suốt mùa hè, Sodermalm có rất nhiều quán cà phê ngoài trời tạo cho du khách một cảm giác thân thiện.
Karlskrona
Nếu lịch sử của hải quân là điều bạn quan tâm, thậm chí còn cung cấp cho Karlskrona St Petersburg một số lượng khách du lịch. Toàn bộ thành phố đã được chỉ định là một di tích lịch sử và đầy rẫy với lịch sử hải quân của Thụy Điển. Các điểm tham quan bao gồm bảo tàng hải quân, tàu ngầm và một loạt các tàu từ thời đại khác nhau.
Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Thụy Sĩ.
Trong khi lịch sử hải quân thống trị Karlskrona, thành phố có nhiều hơn nữa để cung cấp trong bầu khí quyển. Những phần cũ hơn của thành phố có một phong cách Baroque lớn dành cho kiến trúc, đường phố hoặc các khu vực công viên hoành tráng.
Không có gì đặc biệt để chỉ ra, nhưng nó là một thành phố tốt để thư giãn trong mùa hè. Nếu bạn cần một vài ngày rời khỏi cuộc đua vòng quanh châu Âu, Karlskrona là một nơi tốt để du lịch.
Giống như tất cả các nước Bắc Âu, Thụy Điển là nơi tuyệt đẹp trong mùa hè. Trong khi những ngày dài cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để đi lang thang, khám phá các danh lam thắng cảnh tại đất nước với chiếc vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ.