Cho dù bạn đang đi bộ, xe đạp hoặc xe buýt, điểm tham quan và âm thanh của Berlin chắc chắn sẽ quyến rũ một tâm trí tò mò với một con mắt lịch sử, văn hóa, kiến trúc và thời trang. Dưới đây là một số điểm tham quan nổi tiếng nhất của Berlin:
Đi ngược lại vào thời gian đã qua, bạn chỉ đọc trong cuốn sách lịch sử và tiểu thuyết lãng mạn. Vẻ đẹp hùng vĩ của cung điện nằm rải rác trên khắp Berlin và Brandenburg là không thể phủ nhận lời khai của bề ngang và chiều rộng của những đóng góp nghệ thuật, lịch sử và văn hóa Đức đến châu Âu. Thưởng thức tầm nhìn của Schloss Charlottenburg và xem tại sao điều này tại Berlin là ấn tượng nhất.
Kinh nghiệm Berlin trong xanh hoa hòe tại công viên giải trí Marzahn. Điểm ban ngày phổ biến này tự hào của khu vườn độc đáo của thế giới trưng bày một loạt các hệ thực vật và môi trường sống của thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Dù mùa giải, hoa đang nở trong mảnh 21 ha này có tính chất mở để tượng nhớ kỷ niệm 750 của Berlin vào năm 1987 Những khu vườn ở đây chắc chắn không phải bản sao thu nhỏ của khu vườn nổi tiếng trên thế giới.
Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Munich.
Phiên bản của một khu vườn Trung Quốc nằm ở bên ngoài lớn nhất của Trung Quốc. Nếu bạn thuê một biệt thự nghỉ ngơi trong khu dân cư lân cận Hellersdorf và Marzhann, bạn thích khám phá công viên vào buổi sáng sớm của bạn đi.
Làm thế nào về một cái nhìn của một mốc lịch sử nổi tiếng? Bức tường Berlin, vẫn còn là một biểu tượng của một nước Đức bị chia cắt và chiến tranh lạnh, nhưng bây giờ mở triển lãm nghệ thuật lớn nhất thế giới. Hai mươi năm sau khi sụp đổ của nó, chỉ có một vài bộ phận của kiến trúc này của Đức lớn vẫn còn. Một chuyến đi xung quanh Bức tường Berlin, không chỉ làm nổi bật sự tương phản của kiến trúc cổ xưa và hiện đại, nhưng nó mang lại cho bạn một hương vị của lịch sử sống động, màu sắc nghệ thuật.
Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Zurich.
Xem toàn cảnh Berlin từ trên cao trên đỉnh Các Fernsehturm, tòa nhà cao nhất trong thành phố. Thành viên của Liên đoàn thế giới của Great Towers, Fernsehturm tự hào đứng ở độ cao chóng mặt của 368 mét. Mặc dù nền tảng xem là hơn một trăm mét dưới đỉnh cao (203 m), nó là nhiều hơn cần thiết để đủ khả năng du lịch và người dân địa phương một cái nhìn tuyệt đẹp của đường chân trời Berlin. Các Telecafe sẽ đưa bạn đến một hương vị sang trọng của các điểm tham quan Berlin với một cái nhìn 360 độ độc đáo khi nó quay trên trục của nó.
Từ một hương vị của kiến trúc hiện đại, nhìn thấy một pháo đài Renaissance áp đặt trong Spandau. Các Zitadelle chỉ đơn giản là tuyệt vời. Kiệt tác kiến trúc cổ đại này bao gồm Berlin lâu đời nhất - các Juliusturm, một phần còn lại từ 1200 này được cho là bất khả xâm phạm công trình xây dựng quảng trường tập hợp hơn 900 năm của kiến trúc pháo đài cổ.
Bất cứ điều gì bạn thích như nhà thờ, lâu đài, pháo đài, các tòa nhà hiện đại, Berlin có một cái gì đó cho phù hợp với con mắt phân biệt đối xử nhất. Nhưng ngoài niềm vui thị giác và kỳ quan kiến trúc, điểm tham quan Berlin cung cấp cho khách du lịch đi dạo vì nó tan chảy tương phản sắc nét của thời cổ đại và hiện đại thành một thành phố sôi động với niềm tự hào.
Nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các điểm tham quan để xem trong thành phố đáng yêu này, hãy xem xét đi với căn hộ nghỉ trong suốt thời gian của bạn. Sau đó, bạn có thể thưởng thức tất cả các điểm tham quan và sau đó trở lại căn hộ của bạn vào ban đêm để thư giãn.
Trích từ Vé máy bay giá rẻ đi Berlin.