Là trung tâm sôi động và xinh đẹp của thế giới về nghệ thuật, văn hóa và tài chính, Munich cung cấp cảm hứng thú vị cho các trường tìm kiếm các chuyến du học thật đặc biệt. Một thành phố nổi tiếng với lễ hội của nó, luôn luôn có những điều thú vị xảy ra tại đây.
Với những bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, phát triển mạnh khu kinh doanh, kiến trúc ấn tượng, văn hóa thể thao sống động và nhân khẩu học thú vị của đô thị, có rất nhiều điểm thu hút hầu hết tập trung theo chủ đề nhưng có một lĩnh vực mà nó xuất sắc như một điểm đến là lịch sử:
Xem thêm: Vé máy bay đi Zurich giá rẻ.
Thời Trung Cổ Munich
Là thủ đô của Bavaria, Munich đã trở thành một trung tâm văn hóa và chính trị quan trọng từ thời trung cổ. Gốc rễ của nó đã kéo dài hơn nữa để thế kỷ 12, khi nó được thành lập bởi các tu sĩ Benedictine - một di sản mà vẫn còn tiếp tục trong tên của thành phố. Nó trở thành thủ đô Bavarian năm 1506, vào thời điểm đó nó đã là một thành phố phát triển mạnh với một số nghệ thuật kiến trúc tốt nhất của khu vực.
Đối với những người du học tại Munich, có rất nhiều cơ hội được đào sâu vào lịch sử phong phú này, bắt đầu với Marienplatz, một quảng trường đẹp như tranh vẽ, nơi một số công trình kiến trúc Gothic tốt nhất của thành phố có thể nhìn thấy những cánh cửa còn sót lại từ thời Trung Cổ. Để có cái nhìn sâu hơn thì nên ghé Bảo tàng Quốc Gia Bavarian nơi mà có đầy đủ các đồ tạo tác từ thời Trung Cổ, bao gồm cả áo giáp và hình tượng tôn giáo.
Thời chiến Munich
Đối với những sinh viên đã được học về hai cuộc thế chiến trong bối cảnh Anh, cơ hội để khám phá một số mặt khác nhau được trình bày bởi các chuyến tham quan lịch sử vô giá là một cách để hiểu sâu sắc sự phức tạp của lịch sử Munich.
Xem thêm: Vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ.
Thành phố này đã đóng một vai trò quan trọng thông qua cả hai cuộc chiến tranh và sau đó, từ các cuộc tấn công không quân Pháp của Thế Chiến I với các cuộc họp giữa Hitler và Chamberlain, với những thử thách sau chiến tranh lịch sử gần Nuremberg.
Một trong những lời nhắc nhở đáng sợ nhất của thế chiến thứ hai là khu trại tưởng niệm tại tập trung Dachau, không xa thành phố. Trong khi đó, một chuyến đi đến Nuremberg là một cách tốt để tìm hiểu những tác động của chiến tranh đang diễn ra trong xã hội.
Lịch sử hiện đại
Với một lịch sử như Munich có nhiều cơ hội để tận dụng lợi thế này trong những chuyến đi tham quan học tập dành cho các học sinh. Vì thế Munich đã được xây dựng lại rộng rãi Thế chiến II có những yếu tố của thời đại đóng vai trò trong phục vụ mục đích tìm hiểu về lịch sử Munich.
Đối với một sự hiểu biết đầy đủ hơn về cách Munich giúp thành phố tránh được sự hủy diệt trong chiến tranh đồng thời xây dựng nền lịch sử lẫy lừng của mình tại Bảo tàng Munich là nơi khai sáng đến thăm, cũng như công việc kinh doanh công nghệ liên quan đến các bảo tàng như Bảo tàng Deutsches và Bảo tàng BMW.
Trích từ Vé máy bay đi Munich giá rẻ.