Thụy Sĩ được mệnh danh "Thiên đàng trên trái đất" là điểm không nên bỏ qua khi bạn muốn đi du lịch. Nước này có một sự phong phú đáng kinh ngạc của sự lộng lẫy tự nhiên và cám dỗ du lịch. Nó được may mắn có đa dạng mô hình địa lý và một sự pha trộn tuyệt vời của ngôn ngữ, văn hóa và phong cách sống.
Với 4000 m / 13.000 ft đỉnh của dãy núi Alps nổi bật và đỉnh nhẹ hơn trong những khu vực trước Alpine là điểm thu hút chính cho khách du lịch. Vào đầu thế kỷ 19 khi Alps nổi lên như một điểm thu hút lớn đối với khách du lịch. Đất nước này đã trở thành điểm đến du lịch tìm kiếm nhiều nhất trong thế kỷ trước. Dãy núi Alps của nó được coi là một trong những kỳ quan thiên nhiên được yêu mến nhất.
Những nơi lui tới thường xuyên nổi tiếng nhất xung quanh Thụy Sĩ lần lượt là Geneva, Zurich, Lucerne, Zermatt.. Những vùng đất danh lam thắng cảnh luôn là tâm điểm cho các chuyến du lịch. Tuy nhiên, có rất nhiều nơi tốt và rất nổi bật rất thích hợp với bạn. Hay bạn cũng có thể tìm thú vui mới lạ tại những nơi ít được biết đến của đất nước Thụy Sĩ.
Xem thêm: Vé máy bay đi Zurich giá rẻ.
Thụy Sĩ có khí hậu mát mẻ và ôn đới, quanh năm luôn luôn ẩm ướt, mặc dù các khu vực đồi núi cao của các nước đang đóng băng. Tại Thụy Sĩ, thường có ba vùng khí hậu, trong đó khí hậu tương ứng với khí hậu của dãy núi Alps, khu vực nội Alpine và các bộ phận phía nam của dãy núi Alps.
Nổi tiếng toàn thế giới với vẻ đẹp nổi bật của nó, dãy núi Alps của Thụy Sĩ là những phạm vi đa dạng nhất của tất cả các núi trong toàn bộ châu Âu. Những dãy đồi núi thanh bình đã có có tên từ theo tiếng Latin trên dãy Alpes.
Thành phố nổi tiếng rất thu hút khách tham quan du lịch tới thăm tại đất nước Thụy Sĩ, đó là Bern cố đô của đất nước. Nó cũng nổi tiếng với cái tên Berne. Nó cho bạn thấy những thứ tuyệt vời nhất của nghệ thuật thế kỷ XV. Ngọn núi xung quanh thành phố làm cho nó trông rất nổi bật và bắt mắt.
Thụy Sĩ rất hấp dẫn với ngọn núi Alps. Nhìn về phía trước cho một cuộc dạo chơi thong thả đến ngọn núi Alps tuyệt đẹp, bạn sẽ được để cung cấp một chuyến đi du lịch hấp dẫn tại Thụy Sĩ chỉ với chiếc vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ. Nếu bạn không liên lạc với bất kỳ đại lý du lịch cá nhân, Internet có thể là tốt nhất sẽ thay thế một hướng dẫn viên hướng dẫn du lịch cho bạn, vì nó được tập hợp với các trang web cung cấp thông tin chi tiết của Thụy Sĩ cũng như các gói tour du lịch Thụy Sĩ. Khách sạn là nơi tốt nhất để bạn có ở lại đất nước của dãy núi tuyệt đẹp. Có một số lượng khách sạn sang trọng tại Thụy Sĩ mà bạn đừng nên bỏ qua khi ở đất nước này. Các khách sạn Thụy Sĩ luôn có khu vực spa có thể ngắm nhìn xem phong cảnh đẹp của dãy núi Alps từ cửa sổ của căn phòng khách sạn mà bạn đang dừng chân.
Trích từ Turkish Airlines.