Chia sẻ với bạn 8 hướng dẫn dành cho bạn khi du lịch Đức giúp bạn có thể khám phá đất nước Đức một cách toàn diện mà không bỏ qua những điều thú vị chỉ có tại thành phố này.
1. Ngôn ngữ
Nếu bạn biết chút tiếng Đức hay tiếng Anh, bạn có thể nói chuyện với một số người Đức để đảm bảo được chuyến tham quan của bạn sẽ không nhàm chán. Vì nó sẽ thực sự hữu ích khi đặt hàng các bữa ăn, hỏi đường và đặc biệt là khi bạn đang đi du lịch tại các khu vực nhất định mà không phải là điểm du lịch nổi tiếng mà bạn quan tâm.
2. Sắp xếp lịch trình cho chuyến đi
Đừng vội vàng trong cuộc hành trình của bạn. Đức là một quốc gia cung cấp các điểm tham quan vùng quê xinh đẹp của nó và mỗi khách du lịch phải chuẩn bị để khỏi bỏ lỡ phong cảnh tuyệt vời như vậy. Khi thời gian kỳ nghĩ hạn chế, một danh sách các địa điểm du lịch mà bạn muốn đi là cần thiết sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian và công sức của bạn.
Xem thêm: Vé máy bay đi Hamburg giá rẻ.
Miền nam nước Đức được biết đến với các tour du lịch lâu đài của mình mà từ hóa rất nhiều người tò mò về lịch sử mỗi năm. Miền trung nước Đức là một nơi hoàn hảo cho những ai muốn trượt tuyết hoặc đi bộ theo cách của họ.
3. Hộ chiếu cho chuyến đi
Khi đi du lịch thì hộ chiếu luôn cần thiết cho bạn nên cần phải có sự dụng chuẩn bị kỹ càng. Tùy theo thời gian của chuyến đi của bạn nên làm hộ chiếu theo đúng thời gian đó để tránh những rủi ro không cần thiết.
Nhưng nếu đang đi du lịch ở Đức mà bạn muốn có thêm thời gian ở lại đất nước này thì bạn vẫn có thể gia hạn hộ chiếu ở bất kỳ thành phố nào.
4. Hành lý
Để tránh rủi ro cho chuyến đi, bạn không nên đem theo những thứ cấm mang vào đất nước Đức. Bạn có thể tham khảo điều này trên mạng hay tại các đại lý bán vé máy bay, tour du lịch, visa...
5. Cứ ở trong một thị trấn
Không ghé thăm rất nhiều nơi trong một chuyến đi du lịch của bạn. Một chuyến du lịch của bạn luôn có thời hạn, bạn nên tìm hiểu kỹ 1 thị trấn nổi tiếng của một thành phố nào đó mà tham quan. Nếu bạn cứ đi nhiều nơi sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian mà bỏ qua một số điểm thú vị tại thị trấn đó.
Xem thêm: Vé máy bay đi Zurich giá rẻ.
6. Lời khuyên cho mua sắm
Mua sắm tại Đức với những người dân thân thiện sẽ làm cho bạn khỏi bỡ ngỡ. Bất cứ khi nào bạn thực hiện một số mua sắm thực phẩm ở Đức, hãy nhớ rằng bạn đặt cọc tiền cho 1 chiếc xe đẩy hàng nhưng ngay sau khi bạn sử dụng nó xong, bạn sẽ được lại tiền đặt cọc của bạn khi đem trả các xe đẩy. Hơn nữa để sử dụng các túi đựng riêng của cửa hàng, bạn sẽ bị bắt buộc phải mua nó.
7. Điện thoại công cộng
Trong một số các cửa hàng ví dụ cà phê, nhà sách, bạn có thể được phép thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí và cũng có thể truy cập Internet miễn phí. Nhưng những nơi như vậy là rất hiếm và khó tìm. Nên tìm hiểu kỹ trước đi tham quan 1 nơi nào đó trên nước Đức.
8. Lời khuyên cho ăn uống
Nước trong nhiều nhà hàng ở Đức không phải là miễn phí và khi bạn muốn uống thì phải trả tiền khoảng 2 hoặc 3 EUR. Một số nhà hàng nổi tiếng tại Đức dành cho bạn như: nhà hàng Heising ở Berlin, nhà hàng Broeding tại Munich, nhà hàng Estancia Steaks tại Hamburg,...
Xem thêm: Vé máy bay đi Hamburg giá rẻ.
Trích từ Turkish Airlines.