Herbalgra for man tăng cường sinh lực

Herbalgra for man là loại thuốc giúp nâng cao sức mạnh đàn ông khiến bạn lâm trận tràn đầy uy mãnh. Herbalgra được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên với các loại thảo dược khí là cách tăng cường sinh lực mang tính chất vừa ngắn hạn vừa lâu dài


 • Dành cho nam giới đạt phong độ đàn ông đích thực, tăng cường khả năng tình dục nam giới, gia tăng hưng phấn tình dục, và cường dương tự nhiên, cải thiện rối loạn cương dương. Herbalgra không có tác dụng phụ như Tân dược khác, mà còn mang lại lại cảm giác khỏe khoắn, thư thái sau thời gian tác nghiệp. Một biện pháp tối ưu nhất hiện nay trên thị trường.

 • Hiệu quả ngay từ viên đầu tiên ( 60 phút sau khi uống ). Uống một viên cho hiệu quả trong 72 giờ ( 3 ngày ).
  Thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho người sử dụng.
  Sản phẩm HerbalGra for Men, đã được tổ chức FDA của Mỹ cấp chứng nhận lưu hành, được xem là có hiệu quả rõ rệt và an toàn cao khi dùng lâu dài. HerbalGra for Men không phải bằng hóa dược, mà là 100% thảo dược thiên nhiên với thành phần từ 12 loại cây thuốc quý (từ châu Phi: cây Yohimba; châu Mỹ: cải xoong Lepidium, cây Catuaba…; châu Á: cỏ Rhodiola, sâm Tây Tạng Rhizoma gymnadenia; từ Ấn Độ (sâm Withania); Trung Quốc và Nhật Bản (nấm Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc...)
  Sự kết hợp hơn 12 thảo dược quý từ Châu Mỹ, châu Á, châu Phi tạo nên

  Giá bán: 200.000đ/gói. Mỗi gói có 2 viên nang x 400mg.
  Mỗi hộp gồm có 5 gói, mỗi gói 2 viên nang . = 1.000.000đ
  HerbalGra for Men giúp tăng cường rõ rệt sức khỏe sinh lý cho nam giới theo cách tự nhiên.

  Đây là một sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe chung và sinh lý nam giới, giúp khắc phục “nhược điểm” ngay khi dùng viên đầu tiên, số lần uống ít (3 ngày 1 viên) với tác dụng kéo dài 72 giờ (kiểm soát được sự cương dương, chỉ “phát huy phong độ” khi có nhu cầu), giúp tiết kiệm chi phí, tiện dụng, và ổn định tình trạng lâu dài.

  Có thể nói dòng sản phẩm thảo dược đang phát triển với tính năng “hiền hòa”, “bổ dưỡng” và ít nguy hại hơn đang là xu thế cho việc sử dụng “dài hơi” của người tiêu dùng.

 • Thông tin thêm
  HerbalGra FOR MEN do Mỹ sản xuất, được xem là có hiệu quả rõ rệt và an toàn cao khi dùng lâu dài. HerbalGra for Men không phải bằng hóa dược, mà là 100% thảo dược thiên nhiên với thành phần từ 12 loại cây thuốc quý (từ châu Phi: cây Yohimba; châu Mỹ: cải xoong Lepidium, cây Catuaba…; châu Á: cỏ Rhodiola, sâm Tây Tạng Rhizoma gymnadenia; từ Ấn Độ (sâm Withania); Trung Quốc và Nhật Bản (nấm Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc...).
  HerbalGra FOR MEN là một nghiên cứu đã được cơ quan Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ cấp giấy phép lưu hành trên toàn nước Mỹ. Và hiện nay, tại Việt Nam HerbalGra FOR MEN đã được Bộ Y tế, cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm cấp giấy phép lưu hành. Viện Vệ sinh Y tế Công cộng - Bộ Y tế và Trung tâm Kỹ thuật 1 - Tổng Cục Đo lường Chất lượng xét nghiệm chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Theo các bác sĩ chuyên môn, viên nang HerbalGra FOR MEN không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng nên sử dụng không cần phải có chỉ định của bác sĩ.
  HerbalGra FOR MEN đã được Bộ Y tế chứng nhận và cho phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc theo quyết định số: 17488/2005/CBTC-YT.

Sản phẩm được bán tại trang web bigvn.vn, trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam