Theo như tôi tìm hiểu và được tư vấn từ các chị em trên diễn đàn, tại thẩm mỹ viện đang có dịch vụ làm đẹp vùng kín rất được. Tôi muốn đi thực hiện cả chữa khô cả làm trắng hồng âm đạo nhưng không biết tại thẩm mỹ viện có thực hiện được cùng lúc 2 dịch vụ đó được không ạ? Thời gian thực hiện kéo dài bao lâu? (Trần Thị Thanh Mai, 38 tuổi, Hà Nội)


>> Cách làm hồng vùng kín


>> Cách làm trắng hồng vùng kín


>> Kem làm hồng vùng kín

Chào chị Trần Thị Thanh Mai!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể chữa khô và làm trắng hồng âm đạo cùng 1 lúc được không?

Đúng như những thông tin chị được chia sẻ, hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi đang áp dụng rất thành công công nghệ làm đẹp vùng kín Laser V Beauty với kết quả điều trị làm hài lòng mọi khách hàng. Với công nghệ này, chị hoàn toàn có thể yên tâm làm trắng hồng và chữa khô âm đạo cùng một lúc. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến nhất hiện nay được giới chuyên gia đánh giá rất cao và hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng, lựa chọn. Công nghệ đã được chứng nhận là giải pháp làm trắng hồng và chữa khô âm đạo hiệu quả nhất hiện nay, đảm bảo an toàn và đã được cấp giấy phép lưu hành bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) và CE tiêu chuẩn châu Âu.

Có được hiệu quả đó là nhờ Laser V Beauty tích hợp cơ chế hoạt động vô cùng thông minh sử dụng nguồn năng lượng đa vi xung, tạo ra hàng ngàn vi điểm đi xuyên sâu tới các cơ vòng âm đạo bên trong, phá vỡ các sắc tố melanin gây thâm đen, làm chúng vỡ vụn và đào thải ra ngoài. Đồng thời, kích thích quá trình sản sinh collagen, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn, mềm mại trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ bị xóa mờ và được thay thế bởi sắc hồng tự nhiên. Mặt khác, nguồn năng lượng trên cũng sẽ tái tạo, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Sau 2-4 lần thực hiện, vùng kín sẽ có những thay đổi khác biệt.

Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 20 phút và hoàn toàn không gây đau đớn, không tổn thương, chị sẽ nhanh chóng lấy lại vùng âm đạo trắng hồng, khắc phục môi trường khô hạn của vùng âm đạo giúp bạn lấy lại cảm hứng trong sinh hoạt vợ chồng.

Chúc chị vui và luôn thành công trong cuộc sống!