Du lịch Hội An - Khu du lịch sinh thái Trà NhiêuTự do nghĩ ngơi, ngắm cảnh, quý khách có thể bơi thuyền dạo quanh hoặc thả bộ trên chiếc cầu tre thơ mộng lang thang trong rừng dừa nước xanh mát để tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ. Công ty TNHH Du lịch Hội An Xanh cung cấp tour du lịch hội an cho quý khách với khung chương trình như sau :
07:30 Hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn và đưa đến bến thuyền Bạch Đằng. Quý khách sẽ đi bằng du thuyền đến Làng mộc Kim Bồng .Tại Làng Mộc Kim Bồng, quý khách được tận mắt xem nghệ nhân nơi đây làm nên những sản phẩm tuyệt đẹp và độc đáo từ gỗ.


08:30 Khách tham quan tiếp tục cuộc hành trình khám phá miền quê bằng xe đạp, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách thong thả đi qua những con đường thơ mộng rợp bóng những hàng tre, hàng cau, những hàng chè tàu được cắt tỉa công phu.


Du khách sẽ tham các làng nghề như làm thúng chai, tráng bánh tráng, làm chiếu.

Quý khách thực sự cảm nhận được hương vị làng quê Việt bởi sự thân thiện và hiếu khách của người dân bản địa .

09:30 Hướng dẫn viên đưa quý khách đến với làng chài Trà Nhiêu Một điểm rất đặc biệt là nơi đây giống như một “ Đồng bằng Sông Cửu Long thu nhỏ” đó là rừng dừa nước xanh tươi với diện tích là 10hecta, đây từng là căn cứ Cách Mạng của nhân dân Hội An trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước.
Khách tham quan sẽ cùng ngư dân nơi đây vãi chài, kéo lưới và đánh bắt cá trên sông.
11:00 Ăn trưa tại nhà hàng sinh thái Trà Nhiêu Xanh. 12:00 Tự do nghĩ ngơi, ngắm cảnh, quý khách có thể bơi thuyền dạo quanh hoặc thả bộ trên chiếc cầu tre thơ mộng lang thang trong rừng dừa nước xanh mát để tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ. 14:00 Quý khách về lại bến thuyền bằng xe đạp và đi du thuyền về lại Phố Cổ Hội An. Kết thúc chương trình.
Giá tour : Liên hệ phòng kinh doanh để được giá tốt.
Bao gồm: Hướng dẫn viên. Xe đạp, thuyền trên sông. Phí tham quan và sử dụng các dịch vụ. Nước uống trên đường đi. Cơm trưa.
Không bao gồm: Bảo hiểm. Các chi phí cá nhân khác.
Thông tin liên hệ : CÔNG TY TNHH DU LỊCH HỘI AN XANH
Điện thoại: 05103.919234 - 919235. Fax: 05103.919236.
Email: hoiangreen@yahoo.com. Website: hoiangreentravel.com.
Địa chỉ : 672 Hai Bà Trưng - Hội An - Quảng Nam.