Tôi năm nay 37 tuổi, bắp tay đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và chảy xệ khiến tôi không dám mặc áo sát nách. Tôi muốn hỏi có thể làm giảm mỡ bắp tay vĩnh viễn và giúp da săn chắc lại được không? Nếu có, chi phí điều trị là bao nhiêu? (Lê Nguyệt Ánh, 37 tuổi, Hà Nội)


>> Cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả


>> Cách làm giảm mỡ bụng cho nam

Chào Lê Nguyệt Ánh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hỏi đáp của giammonhanh.net . Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không ít chị em đã gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi với mong muốn được tư vấn phương pháp giảm mỡ bắp tay một cách hiệu quả bởi lẽ bắp tay và vai là phần rất khó giảm béo trên cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti, e ngạị. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì mỡ thừa vùng bắp tay có thể được loại bỏ hoàn toàn với công nghệ giảm mỡ Laser S Lipick.

Có giảm mỡ bắp tay vĩnh viễn được không?

Với cấu tạo mỡ bắp tay ẩn sâu dưới lớp mỡ dày và bó cơ chằng chịt thì công nghệ giảm mỡ Laser S Lipick là lựa chọn thích hợp nhất. Laser S Lipick là công nghệ giảm mỡ bắp tay nhờ năng lượng từ chùm sóng laser cao tần tác động trực tiếp vào từng mô mỡ nằm sâu dưới các bó cơ của bắp tay và bả vai, kích thích làm nóng, chuyển hóa toàn bộ tế bào mỡ cứng thành dạng lỏng rồi loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Cần nhấn mạnh rằng, năng lượng từ chùm sóng laser có khả năng tiêu hủy 99% lượng mỡ phần bắp tay vĩnh viễn – dù đó là những mô mỡ lâu năm rắn chắc nhất.

Vùng da điều trị có bị nhăn nheo không là mối quan tâm của nhiều chị em khi tìm hiểu dịch vụ này. Nếu so sánh hiệu quả của công nghệ laser hủy mỡ với những phương pháp giảm béo thông thường thì Laser S Lipick được ưa chuộng hơn hẳn bởi khả năng làm săn chắc và mềm mịn vùng da điều trị nhờ hiệu quả kéo giãn các bó cơ, kích thích chuỗi collagen phát triển, giúp làn da bắp tay căng mịn, săn chắc hơn. Chính vì lẽ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sau quá trình điều trị, không những bắp tay thon gọn, rắn chắc mà làn da cũng mịn màng, săn chắc.

Chi phí giảm mỡ bắp tay

Chi phí của dịch vụ giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ giảm mỡ Laser S Lipick tai Thẩm mỹ viện Đông Á phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa của bạn. Thông thường, mức giá dao động trong khoảng từ 20 đến 25 triệu đồng. Điều đặc biệt chúng tôi cần nhấn mạnh với bạn là chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất trong 1 h đồng hồ, lớp mỡ thừa vùng bắp tay sẽ được loại bỏ hoàn toàn vĩnh viễn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!