Chào bác sĩ! Cho em hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? Em nghe nói phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là giải pháp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi sau nâng. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em (Hồng Hạnh – Ninh Bình).


>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu


>> Nang mui boc sun o dau dep[/b]

Chào Hồng Hạnh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam?” của bạn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là sự kết hợp của sụn định hình sinh học với sụn tự thân giúp tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại và trông tự nhiên nhất. Chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo và duy trì hiệu quả lâu dài.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, ngắn hay mũi bị hỏng sau nâng. Tùy thuộc vào cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, bác sĩ sẽ tạo dáng mũi thon gọn, hài hòa và cân đối với gương mặt của bạn nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có giá là 15 triệu.


Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!