Bồ Đào Nha có nhiều nơi có nhiều hoạt động được khám phá. Một số nơi nổi tiếng với cảnh quan và vui vẻ, trong khi một số khác lại nổi tiếng để thư giãn và tận hưởng bầu không khí của cuộc sống Bồ Đào Nha.
Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến Bồ Đào Nha và muốn thưởng thức tất cả sự đa dạng của các hoạt động, sau đó bạn cần phải ghé thăm vào nhiều nơi trong một đoạn nhỏ của thời gian. Và để vận chuyển này là một tiêu chí quan trọng để xem xét.
Xem thêm: Vé máy bay đi Lyon giá rẻ.
Đối với quý khách đến du lịch Bồ Đào Nha điều thuận tiện nhất là để đi tham quan nên thuê xe Bồ Đào Nha. Nó không phải là giao thông công cộng là không tốt ở Bồ Đào Nha, nhưng thuê xe đã có lợi thế riêng của mình. Nó mang lại cho bạn sự thoải mái, tự do về thời gian, nhiều thú vị hơn với bạn bè và gia đình của bạn.
Vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch Bồ Đào Nha, những hoạt động khác nhau mà bạn có thể thông qua kế hoạch thuê xe tại Bồ Đào Nha như:
- Một số cảnh quan: Bồ Đào Nha là phong phú cho văn hóa và lịch sử của nó. Đối với quý khách đến thăm di tích lịch sử, bạn có thể ghé thăm tại Porto Ribeira, Guimaraes, một trong những thành phố lâu đời nhất của Bồ Đào Nha, Lisbon và thành phố Algarve Faro.
- Thể thao dưới nước: Faro là thành phố ven biển của Bồ Đào Nha và nhiều địa điểm ở đây cung cấp cho bạn nhiều môn thể thao dưới nước thú vị bao gồm chèo thuyền, lướt ván, dù lượn,...
- Thể thao nội địa: khu vực Thành phố có các lĩnh vực sân golf đẳng cấp thế giới và các câu lạc bộ quần vợt mà bạn có thể thưởng thức. Nếu bạn đã thực hiện thuê xe tại Bồ Đào Nha, bạn có thể đi du lịch đến nhiều nơi trong đất liền ở Bồ Đào Nha, trong đó cung cấp cho bạn các môn thể thao mạo hiểm như leo núi và du ngoạn.
- Hành hương: Thành phố Fatima đó là gần với thủ đô Lisbon là một nơi tốt để hành hương. Vì vậy, nếu bạn là tôn giáo bạn có thể tham quan nơi đây, được cho là một cuộc hành hương liên quan đến Đức Trinh Nữ Maria.
- Nơi văn hóa: Có hai trong những thành phố lâu đời nhất ở Bồ Đào Nha, được thừa kế di sản văn hóa của Bồ Đào Nha là thành phố lâu đời nhất. Đây là những Guimaraes và Coimbra. Guimaraes thừa hưởng di sản văn hóa như người ta nói rằng nền tảng của Bồ Đào Nha đã xảy ra tại nơi này, vì đây là nơi sinh của Afonso I. Coimbra nhà một trong những trường đại học lâu đời nhất của thế giới. Vì vậy, điều này cũng được gọi là thành phố đại học.
- Thư giãn và thưởng thức: Bạn có thể lái xe nếu bạn đã chọn thuê xe tại Bồ Đào Nha đến vùng ngoại ô của Faro, bạn sẽ tìm thấy trị liệu spa thông qua điều trị tự nhiên của nước đặc biệt từ suối. Bạn có thể thư giãn ở đây với các trị liệu spa đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe. Bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống về đêm trong khu nghỉ mát nhiều, câu lạc bộ, quán bar nhảy qua tất cả các Bồ Đào Nha, đặc biệt là tại Lisbon, Porto và Faro.
Bạn sẽ vô cùng thích thú khám phá đất nước này với chiếc vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ của hãng hàng không Turkish Airlines.
Trích từ Turkish Airlines.