Một trong những điểm ưu thế chính của việc lựa chọn để dành một chút thời gian làm một khóa học tiếng Đức tại Berlin vì nó là một thành phố nhộn nhịp, năng động và đa văn hóa. Hơn nữa, nó không có vẻ chính xác như các loại chỗ mà cần nhiều một cái cớ cho những bữa tiệc tốt nhất.
Và chắc chắn, không nơi nào là đa văn hóa này và niềm đam mê tiệc tùng, bằng chứng rõ ràng hơn về số lượng và chất lượng tuyệt vời trong nhiều sự kiện lớn như diễu hành, lễ hội diễn ra quanh năm tại Berlin.
Xem thêm: Vé máy bay đi Đức giá rẻ.
1. Liên hoan phim quốc tế Berlin
Liên hoan phim Berlin diễn ra trong hai tuần đầu tiên của tháng hai vào thứ hai khi Cannes vào danh sách các sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới.
Không giống như Cannes, tuy nhiên liên hoan phim Berlin là một sự kiện đáng ngạc nhiên giá cả phải chăng với nhiều trong số 500 buổi chiếu phim của các yêu sinh viên trên một khóa học tiếng Đức tại Berlin.
2. St Christopher đường Day Parade
Sư kiện Christopher tại Berlin, về số lượng ít nhất (400.000 người vui chơi là một con số khá lớn), sự kiện là niềm tự hào của giới đồng tính lớn nhất về lễ hội châu Âu. Diễn ra vào cuối tháng sáu, đó là đồng tính, sự kiện Hầu tước Berlin đồng tính và chuyển đổi giới tính của cộng đồng ... và nó hoàn toàn tuyệt vời dành cho thế giới thứ 3.
Quanh co một đường mòn qua hầu hết các đường phố chính của Berlin, đó là một trong những màu sắc nhất, sôi động và hoành tráng. Nó cũng là bằng chứng chứng minh rằng Berlin luôn khoan dung và sống rất nhạy cảm.
3. Love Parade
Đối với nhiều người, tất nhiên chỉ có một trường hợp Berlin thực sự quan trọng và đó là Love Parade. Mỗi năm vào tháng bảy, hàng chục ngàn người và có nhiều người từ khắp châu Âu đã thực hiện cuộc hành hương đến Berlin, cho những gì có chắc chắn được thống nhất một trong các bên đường phố ngông cuồng nhất trên thế giới.
Mọi thứ thay đổi, tuy nhiên bây giờ Love Parade đã phải lăn vào Ruhr và Dortmund. Và rằng đối với học sinh trên một khóa học tiếng Đức tại Berlin, làm cho nó trở thành sự kiện lớn nhất Berlin.
4. Karneval der Kulturen
Diễn ra trong ba ngày vào giữa tháng năm, lễ hội văn hóa Carnival có lẽ là toàn diện nhất trong những sự kiện lớn tại Berlin. Trong hình thức Berlin cuộc diễu hành đường phố, đó là một nét sống đa văn hóa sống động của màu sắc và âm nhạc quốc tế hấp dẫn hơn Kreuzberg.
Qua những điều trên bạn có thể đến thăm và khám phá thành phố này với chiếc vé máy bay đi Berlin giá rẻ của hãng hàng không Turkish Airlines.
Trích từ Turkish Airlines.