Chào bác sĩ. Tôi cao 1m53, nặng 49kg, người hơi đậm một chút nhưng mặt lại rất to. Chỉ cần tăng 1, 2 kg là mặt tôi to ra rất nhiều. Giảm béo những vùng khác thì dễ chứ giảm béo mặt tôi thấy khó khăn quá. Chẳng sao vận động vùng mặt cho nhỏ đi được, tôi lo lắng lắm. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, làm thế nào để giảm béo mặt ạ? Phương pháp ấy có đau, có để lại sẹo không? Giảm béo xong mà mặt chi chít sẹo thì trông kinh lắm. (Nguyễn Thị Minh Nga, 34 tuổi, Lào Cai).


>> Cách giảm béo bụng nhanh chóng


>> Các cách giảm béo nhanh nhất


>> Các cách giảm béo bụng hiệu quả

Chào Nguyễn Thị Minh Nga!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của giammonhanh.net. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm sao để giảm béo mặt?

Đúng như bạn nói, với cơ địa đặc biệt ở 1 số người, chỉ cần tăng 1 – 2 kg là khuôn mặt đã trở nên bầu bĩnh và có phần hơi nặng nề, hai bên má và cằm rất nhiều mỡ. Má chảy xệ, mí mắt bị húp, hiện tượng hai cằm, khuôn mặt bầu bĩnh, làm xóa nhòa đi các đường nét đẹp trên khuôn mặt, khiến gương mặt thiếu sự thanh thoát, linh lợi… Đặc biệt, do cấu tạo phân vùng mặt nhiều cơ và tập trung nhiều dây thần kinh nên mỡ thừa vùng mặt rất khó bị loại bỏ với những phương pháp giảm béo thông thường.

Tuy nhiên,bạn không nên quá lo lắng bởi tình trạng béo mặt có thể dễ dàng biến mất nhờ sự trợ giúp từ công nghệ giảm mỡ Laser S Lipick. Ngay khi vừa điều trị, sóng laser cao tần tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ nằm sâu dưới lớp da mặt, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng chúng thành thể lỏng và loại bỏ ra khỏi cơ thể thông qua thiết bị nội soi.

Phương pháp giảm béo mặt không đau, không để lại sẹo

Phải nhấn mạnh rằng Laser S lipick là công nghệ hủy mỡ đảm bảo tuyệt đối an toàn. Nếu như các phương pháp giảm béo mặt thông thường không những không giảm béo triệt để, da bị chảy xệ sau khi lượng mỡ thừa được loại bỏ, mỡ dễ dàng tích tụ trở lại do chúng chỉ bị hóa lỏng thành dạng dầu… thì công nghệ hủy mỡ laser S lipick lại giúp loại bỏ mỡ thừa vùng mặt triệt để, kết quả ổn định lâu dài, mỡ không tích tụ trở lại, đồng thời làn da cũng săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Không những thế, sóng Laser còn có tác dụng kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng điều trị, tăng sinh collagen vùng da mặt để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ của các phương pháp giảm béo khác, giúp gương mặt mịn màng, săn chắc, đảm bảo không để lại sẹo.

Hy vọng những thông tin trên đây giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để giảm béo mặt“