Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của đèn led âm trần và đèn led panel mục đích sử dụng chiếu sáng trần thạch cao.

Trần thạch cao hiện nay được sử dụng rất nhiều trong xây dựng. Từ nhà dân ở đến các công trình xây dựng quy mô lớn khách sạn, tòa nhà văn phòng trần thạch cao đã thay thế cho trần bê tông đứng đầu danh sách lựa chọn của các nhà thầu.

Lựa chọn đèn trần thạch cao nào để lắp đặt chiếu sáng cho phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Đèn led Gia Hoàng giới thiệu đánh giá 2 loại đèn thường được sử dụng nhiều nhất trong lắp đặt trần thạch cao là đèn led âm trần và đèn led Panel. 2 loại đèn này đều được nhập khẩu từ Đài Loan siêu sáng tiết kiệm điện.


Đèn Led downlight âm trần có nhiều công suất 3w, 5w, 7w, 9w, 12w. Màu sắc chủ đạo là trắng, trắng ấm, vàng. Đèn âm trần thích hợp lắp đặt nhà dân, cửa hàng, văn phòng nhỏ. Giá tiền giao động từ vài chục đến hai ba trăm ngàn 1 chiếc

Đèn led Panel có kích thước lớn: 300x300, 600x600 thường dùng chiếu sáng ở những nơi có không gian lớn cao như hành lang nối đi tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu trung cư cao cấp.

Lưu ý khách hàng chưa có kinh nghiệm chọn hàng trên thị trường mua phải đèn Trung Quốc công suất thường thiếu và chế độ bảo hành thường kém chất lượng.

2 sản phẩm kể trên chất lượng đều như nhau, bảo hành 24 tháng cho khách khi mua hàng tại Gia Hoàng. Hỗ trợ 20% giá bán đèn led và thi công.

Liên hệ Mr.Nam: 0944 755 800

Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Gia Hoàng
Địa chỉ: Số 133 - Ngõ 1194 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Email: giahoangtechcom@gmail.com