Nếu bạn thích đi bộ xung quanh và khám phá thành phố, Stockholm là nơi phù hợp để cho kỳ nghỉ này. Có rất nhiều để làm và nhìn thấy ở Stockholm. Danh lam thắng cảnh, kỳ quan thiên nhiên, di tích lịch sử và cuộc sống về đêm vui chơi giải trí tại Stockholm làm cho nó trở thành một trong những điểm đến du lịch được ngưỡng mộ nhất trên thế giới.
Tuy nhiên, có thể là một nơi để kinh doanh hoặc một kỳ nghỉ gia đình, một tổ chức du lịch có uy tín là cần thiết để làm cho chuyến đi của bạn đến Stockholm thú vị và thoải mái. Dịch vụ luôn được ghi trong các cuốn sách của một tổ chức du lịch có thể cung cấp cho bạn chuyến đi tham quan Stockholm.
Xem thêm: Vé máy bay di Stockholm giá rẻ.
Một số điểm tham quan lớn ở Stockholm được mô tả dưới đây:
Djurgarden: Djurgarden là rừng rậm dầy đặc và dân cư thưa thớt đảo Stockholm nằm khoảng 3 km về phía đông của Gamla Stan (Old Town).

Thành phố có công viên khác nhau và con đường xe đạp mời bạn đi xuống và khám phá nó. Khác biệt rõ rệt từ các khu đô thị đông dân cư, nơi này là một lựa chọn đúng đắn dành thời gian với gia đình của bạn.
Stadshuset: Là tòa thị chính Stockholm và là một trong những kỳ quan kiến trúc nổi tiếng nhất trên thế giới. Tọa lạc trên đảo Kungsholmen, phía nam nhà ga trung tâm, Stadshuset là lịch sử của thành phố Stockholm.

Tour du lịch đến Stadshuset bao gồm hai tòa án chính, Blue Hall và Phòng Hội đồng. Một tour du lịch tham quan Stadshuset kéo dài trong một vài giờ.
Tàu Hoàng Gia Vasa: Lay ở dưới cùng của biển trong hơn 300 năm, tàu Hoàng Gia Vasa bị đắm năm 1628 trong chuyến đi đầu tiên của mình.

Đó là vào năm 1960 khi con tàu cuối cùng đã thu nhặt được trong những năm 1960 và là con tàu cổ nhất và đầy đủ nhất trên thế giới và bạn có thể tham quan được trong viện bảo tàng Vasa của Stockholm.
Skansen: Một điểm thu hút tham quan phổ biến Stockholm, Skansen được coi là một trong những viện bảo tàng ngoài trời tốt nhất của châu Âu. Đây là nơi có một cái nhìn độc đáo phong phú về lịch sử và văn hóa của Thụy Điển.

Nhà ở một bộ sưu tập hơn 150 tòa nhà đích thực và nhà ở, Skansen cũng kiếm được vinh dự là bảo tàng đầu tiên trong thế giới mở cửa cho công chúng.
Xem thêm: Vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ.
Giáo Hội Riddarbolm, Drottningholm Palace, cung điện Hoàng Gia, bảo tàng Bắc Âu,... là những điểm đến du lịch khác có giá trị một lần khi du lịch tại Stockholm.
Trích từ Turkish Airlines.