Chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ có mặt đổ mực máy in chính hãng tại văn phòng, cơ quan nhanh nhất cho Quý khách.
Hiện nay, nhu cầu đổ mực máy in tại nhà được khách hàng rất quan tâm và yêu cầu với dịch vụ này ngày càng cao. Như chúng ta đã biết, thông qua bản in cũng như thông qua Profile, thì điều đầu tiên chúng ta có thể cảm nhận được là họ có coi trọng chúng ta hay không. Bản hợp đồng đó có rõ nét hay lem nhem mực, mực in có bị nhòe không. Dù là profile, hợp đồng thậm chí là bảng báo giá cũng thể hiện được bạn là công ty như thế nào. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp yêu cầu thẩm mĩ và tính cần thận, thì những yếu tố nhỏ đó lại là yếu tố quyết định đến việc bạn có thể trở thành đối tác của họ hay không?

Chính vì điều đó, nên yêu cầu về dịch vụ đổ mực in tại nhà cũng ngày càng cao lên. Đầu tiên, dịch vụ đổ mực in phải thuận lợi như đổ mực máy in tận nơi, đổ mực in nhanh chóng, đổ mực in ngay tại cơ quan, nói chung là khi khách hàng cần đổ mực thì mình phải đáp ứng ngay trong thời gian sớm nhất.
Thứ hai, dù bạn cung cấp dịch vụ đổ mực in tại nhà, tại cơ quan hay tận nơi thì để khách hàng có thể gọi lại cho mình lần nữa chỉ khi họ thực sự hài lòng với bản in nghĩa là bản in phải sắc nét, không bị nhòe mực hay lẫn mực đối với các máy in màu. Thông qua bản in, họ thể hiện được sự coi trọng đối với đối tác của họ. Vì vậy, đó là yếu tố nâng cao khả năng chốt khách hàng, cũng như ký kết hợp đồng. trở thành đối tác lâu dài, tin cậy của họ.
Tuy nhiên, về lâu về dài, khách hàng rất quan tâm đến chi phí đầu tư cho dịch vụ đổ mực in tại nhà. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp.
Khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Hà Nội của Hoa Cương đều có chung một nhận xét đó là sự chính xác trong công việc.
Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách đổ mực in do nhận viên của hãng trực tiếp hướng dẫn. Nếu phải mang máy về sửa thì sẽ được mượn máy in miễn phí trong thời gian sửa chữa.
Máy in của bạn được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành. chu đáo tận nơi.
Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện với ưu đãi.
--------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Hoa Cương
Văn phòng 1: Số 1 - Ngõ 41 Phố Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Văn phòng 2 : Số 89 - Ngõ 886 Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội .
Văn phòng 3 : Số 06 - Ngõ 124 Nguyễn Hoàng Tôn - Quận Tây Hồ
Điện thoại : (04)3.9197050 - (04)2.2124674 - (04)3.9136572 .

Website : www.domuc.net