Khi bạn đi đến Madrid với bạn bè hoặc một mình, trước tiên bạn cần phải tìm Puerto del Sol, nơi là trung tâm của Tây Ban Nha và nơi này có thể là một điểm tham chiếu dành cho bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng đường cao tốc mà đi hướng khác nhau, dạo ngắn.
Cuối ngày, bạn sẽ có đủ kiến thức về thành phố. Nhưng nếu bạn không có đủ thời gian và nếu bạn chỉ muốn xem các địa điểm phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một bản đồ thành phố và thăm những nơi nổi tiếng. Chúng ta có thể bắt đầu với công viên Retiro. Công viên Retiro đã xây dựng trên 12 hecta. Nó được xây dựng như một phần của Retiro diễn ra trong thế kỷ 17. Tây Ban Nha đã bồi thường thiệt hại chiến tranh dân sự.

Công viên Puerto rất thu hút khách du lịch tham quan
Tuy nhiên, các nhà máy, đài phun nước, hồ bơi, tượng đài, tượng và các khu vườn ở công viên là giá trị nhìn thấy. Plaza Mayor cũng nên được nhìn thấy. Nó được được tạo thành từ 136 tòa nhà tổ chức xung quanh sân vuông. Nó được xây dựng vào năm 1619 như là một trung tâm mua sắm. Trung tâm vẫn tổ chức các cửa hàng khác nhau và hội thảo.
Xem thêm: Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ.
Hơn nữa, trong tòa nhà trong đó có một tòa án công khai và 437 ban công, bạn có thể xem các trò chơi truyền thống như đấu bò và cũng là đám cưới hoàng gia được bố trí ở đó. Nếu bạn quan tâm đến nghệ thuật nhựa, bạn có thể chọn bảo tàng Prado. Lúc đầu, bảo tàng có khoảng 300 tác phẩm nghệ thuật, và ngày nay nó có khoảng 7000 chiếc, nó là một trong những bộ sưu tập nghệ thuật quan trọng nhất của châu Âu.

Bảo tàng Prado lớn nhất thành phố Madrid
Có gần 4 loại bữa ăn ở Tây Ban Nha như ăn sáng, trưa, tối và bữa ăn tối. Các món ăn nổi tiếng nhất là "Tapas". Tapas được làm bằng dầu ô liu, thịt nguội, xúc xích, pho mát, khoai tây, cá và rau xà lách theo mùa. Các món ăn ưa thích khác của Tây Ban Nha là Paella và thành phần của nó là các loại rau theo mùa, làm phong phú với thịt thú rừng và hải sản được tạo thành từ gạo nghệ tây.

Tapas món ăn ưa thích tại thành phố Madrid
Đặc biệt là các loại gia vị và các món ăn Địa Trung Hải ở Madrid với hải sản sẽ làm bạn ngạc nhiên. Tây Ban Nha có cuộc sống về đêm rực rỡ nhất ở châu Âu. Vui chơi giải trí tiếp tục từ tối thứ sáu đến sáng thứ hai. Quán bar và vũ trường là những địa điểm ưa thích nhất. Có rất nhiều khách sạn và nhà nghỉ tại Madrid. Tuy nhiên, giá phòng cao là vấn đề đối với thành phố thủ đô giống như những người ở các nước khác. Bạn có thể thích chọn để ở lại trong một khách sạn xa trung tâm thành phố bởi vì bạn có thể tìm thấy giá rẻ có giá khách sạn để làm nơi ăn nghỉ.
Bạn có thể so sánh giá phòng khách sạn, đánh giá khách sạn và thuê một chiếc xe với mức giá thấp nhất tại vé máy bay đi Madrid giá rẻ.
Trích từ Turkish Airlines.