Có rất nhiều cách để khám phá một thành phố. Một cách chắc chắn là thông qua mùi vị của thức ăn địa phương và đồ uống. Thật thú vị, ngon và nói rất nhiều về các di sản văn hóa. Một số món ăn được phục vụ hoặc chỉ thích trong một mùa giải đặc biệt, tùy thuộc vào sự sẵn có.
Các món ăn mùa đông điển hình sẽ là một chút nặng khi bắt đầu vào đầu mùa hè, người thích xà lách tươi, trái cây và rau quả. Truyền thống cũng vẫn đóng một vai trò trong cuộc sống hàng ngày của Đức và suy nghĩ về mùa đông tại Cologne, người ta có thể hình dung Spekulatius, hạt dẻ tươi rang và Reevkoche. Spekulatius là một loại bánh làm bằng ngắn lớp vỏ và hương vị đặc trưng mùa Giáng Sinh như thảo quả, đinh hương và quế được thêm vào. Đôi khi hạnh nhân hoặc bơ tăng cường hương vị đáng yêu. Các Spekulatius có nguồn gốc trong Rhineland, Westphalia, mà nó là một cookie Giáng Sinh điển hình, nhưng cũng có ở Hà Lan và Bỉ.

Nhà thờ Cologne là điểm thu hút khách du lịch
Nó không chỉ là một loại cookie, nhưng theo truyền thống nướng trong khuôn gỗ hoặc kim loại, kể lại câu chuyện của Thánh Nicholas hay Santa Claus. Vào ngày 06 tháng mười hai, Thánh Nicholas giúp đỡ của ông đến thăm các trẻ em ở Đức và trình bày cho họ nếu họ cư xử tốt trong suốt năm qua.
Xem thêm: Vé máy bay đi Berlin giá rẻ.
Lần đầu tiên tôi đến Cologne là vào mùa đông và khi tôi rời khỏi nhà ga xe lửa theo hướng của nhà thờ tráng lệ, mắt tôi đã bắt gặp một người đàn ông với một cái chảo khổng lồ trước mặt anh, chiên hạt dẻ cho đến khi đó tôi chỉ hạt dẻ ngựa mới mà bạn có thể ăn được. Sau đó tôi phát hiện ra rằng họ phát triển mạnh trong một môi trường nơi mà rượu vang cũng phát triển và họ chủ yếu trồng ở Ý, Corsica, Nam Tư cũ, Romania, Bulgaria, và ở phía tây nam nước Đức. Đó là vì người La Mã ở Cologne, người thích ăn hạt dẻ, rằng những cây đầu tiên được trồng ở Cologne Bonn và khu vực và họ vẫn được yêu thương ngày hôm nay.

Món hạt dẻ rất phổ biến với người dân Cologne
Một điều đặc biệt đơn giản đến như là một món ăn chính hoặc phụ được biết đến ở Cologne dưới tên Reevkoche và không có gì khác nhưng món khoai tây chiên bột rất ngon. Bạn có thể thưởng thức chúng như một món ăn trong khi đi dạo cùng mua sắm Milles nổi tiếng của Cologne hoặc thử chúng trong một nhà hàng, truyền thống phục vụ với bánh mì nâu và bơ và mật đường củ cải đường, nước sốt táo hoặc quả quất. Reevkoche là hiện rất yêu thích và món ăn tại Cologne phục vụ họ với cá hồi hun khói hoặc thịt bò cao răng, hoặc đứng đầu với giăm bông và phô mai tan chảy.
Trong mùa Giáng Sinh có nhiều chợ trên Cologne nhưng được đề cập đặc biệt nói về truyền thống. Nó được gọi là chợ Giáng Sinh thời Trung Cổ, nằm bên cạnh bảo tàng Sô cô la nổi tiếng với đài tháp Sô cô la của mình, trực tiếp trên bờ sông Rhine và sông đã trở thành một điểm nhấn thực sự trên sân khấu Cologne thị trường Giáng Sinh trong vòng 8 năm qua. Hàng trăm hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới tham gia sự kiện này với bầu không khí đặc biệt của riêng mình. Bạn sẽ lặn trong một thế giới ly kỳ của thời Trung Cổ đẹp như tranh vẽ.

Khu chợ Giáng Sinh tại thành phố Cologne
Thợ thủ công thời trung cổ sẽ được làm việc trên sản phẩm tiêu biểu của họ trong khi nói với một số câu chuyện cổ xưa. Không khí sẽ được đầy đủ các mùi hương tốt như: các loại gia vị phương Đông, bánh mì tươi tự chế, mocha rang, nướng ngon lợn rừng và rất nhiều xử lý kỳ lạ của những ngày tuổi tốt. Hãy thử những người yêu thích rất đặc biệt uống (gia vị rượu vang đỏ nóng), một hỗn hợp nóng phục vụ trong thùng đá cũ, hoặc hương vị mới pha màu đen Sunner Beer ủ từ Cologne từ một nhà máy bia truyền thống. Jugglers, anh hề và nhạc sĩ thời trung cổ sẽ tạo ra một bầu không khí vui vẻ và thay đổi hàng ngày, chương trình văn hóa đích thực với nhiều điểm tham quan bắt đầu từ mỗi giờ, thực hiện một chuyến viếng thăm thực sự là một điều trị đặc biệt cho cả gia đình.
Đây là một ví dụ về những gì bạn có thể làm tại Cologne khi đi du lịch tại Đức. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Cologne chúng tôi biên soạn một hướng dẫn viên du lịch toàn diện hơn Cologne phối hợp với người dân địa phương cung cấp các mẹo đi du lịch độc đáo trong nội bộ mà bạn có thể sử dụng trong thời gian bạn du lịch tại Đức với chiếc vé máy bay đi Đức giá rẻ.
Trích từ Turkish Airlines.