Một đất nước về lịch sử, nghệ thuật và văn hóa, phản ánh tất cả bằng những viện bảo tàng, nhà thờ, lâu đài, tu viện, vườn hoa, tu viện và các thành phố La Mã. Hơn nữa, đất nước này sở hữu địa điểm trên toàn thế giới biết đến. Chúng ta đang nói về văn học, âm nhạc, giải trí và thể thao. Đây là nước Anh.
Các quốc gia thành phần lớn nhất của Vương Quốc Anh sở hữu một lịch sử hàng trăm năm. Bởi vì điều này, cả nước đã có rất nhiều di tích lịch sử như nhà thờ, lâu đài, cung điện, di tích, tòa nhà lịch sử và nhà ở. Hơn nữa, có các điểm tham quan nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì vậy, nước Anh là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất trên thế giới.
Xem thêm: Vé máy bay đi London giá rẻ.
Không chỉ ở London mà còn nhiều thành phố của nước Anh là rất lớn và phổ biến như là điểm đến du lịch. Trong số đó, có Manchester, Liverpool, Birmingham, York, Brighton, Leeds, Oxford,...

London là điểm đến du lịch rất thu hút khách tại Anh
London là thủ đô và là một nơi đô thị rộng lớn và có tầm quan trọng như một thành phố tài chính, văn hóa và thời trang. Tại Luân Đôn, có nhiều điểm tham quan để xem. Quảng trường Trafalgar có một danh tiếng trên toàn thế giới. London Eye, cung điện Westminster, Tower Bridge, Tháp London, Cung Điện Buckingham, Kennsington Palace, St James Palace, Cung điện Kew, Madame Tussaud, Sở thú London là một trong những điểm tham quan phổ biến. Công viên xinh đẹp của London như công viên Hyde Park và Kensington Garden là nơi để xem. Nghệ thuật có tầm quan trọng ở London và có phải xem những nơi như viện Hoàng Gia, thư viện Quốc Gia, Bảo tàng Tate Modern và nhiều hơn nữa.

Cung điện Buckingham một trong những điểm tham quan nổi bật tại Anh
Manchester sở hữu loại hấp dẫn cho bất cứ ai đến thăm. Không chỉ các viện bảo tàng mà còn là sân vận động thể thao, tụ điểm âm nhạc và sân khấu, phòng trưng bày nghệ thuật là để được tham quan. Brighton là một trong những khu nghỉ mát bên bờ biển nổi tiếng nhất ở Mỹ. Khi Liverpool là nói chuyện về The Beatles được nhớ đến. Thành phố này là quê hương của nhóm nổi tiếng và có kiến trúc, âm nhạc và thể thao cho đội khách. Cambridge được biết đến như một thành phố đại học.
Xem thêm: Vé máy bay đi Anh giá rẻ.
Birmingham là thành phố lớn thứ hai của Anh và cung cấp rất nhiều điều để làm và nhìn thấy cho du khách vì thành phố rất phù hợp cho các hoạt động văn hóa, thể thao, mua sắm và giải trí. New York là sự phản ánh của quá khứ. Nó tự hào cho nhà thờ Gothic của nó, bức tường thành phố thời trung cổ, con đường lịch sử vì nó có La Mã, Viking và vẫn còn là thời Trung Cổ. New York là nơi sẽ nhìn thấy nơi ở Anh. Bath là danh lam thắng cảnh du lịch Anh cho du khách đến tham quan và là một thành phố La Mã lịch sử.

New York hàng năm rất thu hút khách đến tham quan
Ngoài những cái tên nêu trên có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng nước Anh. Nhà thờ Canterbury, Maritime Greenwich, nhà thờ Durham & Castle, Stonehenge, Alton Towers, Roman Baths, Lâu đài Windsor, Stratford upon Avon là một trong những điểm tham quan phổ biến để xem. Công viên quốc gia Lake District, Vườn quốc gia Yorhshire Dales là một trong những điểm mốc nổi bật của Anh.
Trích từ Turkish Airlines.