Khi công nghệ tiên tiến ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào đời sống thì việc phải bật tắc các công tắc điện được coi là “quá thời” là sự cứng nhắc và nhàm chán. Vậy nên, các công tắc cảm ứng được ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của các công tắc truyền thống và mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công tắc khác nhau như công tắc chạm, cảm ứng hồng ngoại , công tắc cảm ứng âm thanh,… tùy vào điều kiện kinh tế và cũng tùy theo kiến trúc rieeng biệt của mỗi nhà sẽ có những lựa chọn loại công tắc khác nhau. Và có thể nói công tắc ứng dụng công nghệ cảm ứng hiện nay đang là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình kiến trúc, nhà ở hiện đại.


Nắm bắt được tình hình đó công ty Phú Khang Gia đã thành lập vào năm 2007 với sứ mệnh đem lại những sản phẩm chất lượng trong ngành xây dựng của Hàn Quốc như: Hệ thống nhà thông minh gồm: Chuông cửa màn hình, khóa khách sạn, hệ thống cảm biến, hệ thống ra vào, bãi đậu xe thông minh vv…

Ngoài ra, các thiết bị nội ngoại thất và phụ kiện trang trí như: Giàn phơi đồ thông minh, len tường, ván lót sàn, lưới chống muỗi, rèm cửa tự động, tay nắm cửa, khóa kỹ thuật số, bản lề tự động đa chức năng I-ONE, len tường,…cũng đang là những sản phẩm nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng bởi chất lượng và độ uy tín hàng đầu.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, nghiệp vụ giỏ, chăm sóc khách hàng chu đáo,…, Phú Khang Gia chính là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu trang bị các phụ kiện nội ngoại thất.

Đến với Phú Khang Gia là đến với sự uy tín và chất lượng hàng đầu.

Nguồn: phukhanggiacorp.com (vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)