Bộ đồ chơi nấu bếp kitchen set 008-58A được thiết kế rất hoành tráng như trong 1 shop ăn nhanh với màu đỏ chủ dạo vào nhiều màu sắc khắc.


Gía gốc HN 390,000 đ giảm còn 310,000 đ
Gía gốc HCM 490,000 đ giảm còn 370,000 đ


Toàn bộ bộ đồ chơi nấu bếp đều được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho bé, giúp các bé thỏa sức vui chơi. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.


Bộ sản phẩm rất hoành tráng với đầy đủ đồ đạc cho 1 shop ăn nhanh: bàn, bếp ga, nồi, chậu rửa bát, bát đĩa, cốc, dao, thìa, ... Các bé thỏa thích chơi đùa cùng sản phẩm đáng yêu này.

Toàn bộ bộ đồ chơi nấu bếp đều được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn cho bé, giúp các bé thỏa sức vui chơi. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận an toàn của tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Bộ đồ chơi nấu bếp kitchen set 008-58A


Chi tiết sản phẩm:
  • Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi nấu bếp kitchen set 008-58A
  • Mã sản phẩm: 008-58A
  • Kích thước : 42 * 25 * 65.5 cm
  • Mà sắc: Đỏ chủ đạo
  • Bộ nấu bếp dùng pin, có đèn, và có tiếng xèo xèo khi nấu
Đồ chơi nấu bếp kitchen set 008-58A
Vali đồ chơi nấu bếp kitchen set 008-58A


Đặc tính sản phẩm:


- Đồ chơi giáo dục phù hợp cho cả bé trai và và bé gái. Với mô hình một nhà bếp đầy đủ tiện nghi mà bé yêu thích. Bếp ga được lắp pin, bật công tắc ON, đặt nồi, bé có thể nấu ăn, bếp sẽ có âm thanh sào nấu y hệt như khi nấu ăn, và có ánh sáng của đèn như ngọn lửa. Bé sẽ thấy rất thích thú vì nó được mô tả như thật, rất hấp dẫn.


- Nồi chảo, đồ dùng cà phê, trái cây và rau, xẻng thìa mô hình thực dễ thương. Mở nhẹ nhàng và bắc lên trên bếp, nồi sẽ là có ánh sáng màu đỏ của ngọn lửa.

- Có hơn 30 đồ của nhà bếp. sẽ có một đèn nhỏ màu đỏ, cũng sẽ có những "Zizi Zi nấu âm thanh và tiếng càu nhàu khi bạn xoay nút" âm thanh nước mở cửa, Phụ kiện chi tiết gồm hai chai có nắp màu đỏ, nắp có thể được mở. 2 khay, hai ly, một con dao nhỏ và muỗng nĩa. Con dao nhà bếp, thìa, chao, muỗng. Có một cái chảo lớn, nắp mở được. Vòi nước có thể được xoay, lò nướng và nếu mở cửa lò có tiếng Geeeee


SIÊU THỊ MẸ & BÉ TRỰC TUYẾN BABIMART

Địa chỉ: Số 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.667.45.888 / 094.515.2992

Website: beeshop.vn/ BabiMart.vn

Hãy kết nối Facebook để giao lưu với các khách hàng khác và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt cho thành viên Facebook tại
facebook.com/Babimartvn