Tuyến đường từ Việt Nam đến Austin (Hoa Kỳ) là một nhà khai thác rất nhiều hãng hàng không như Việt Nam Airlines, Japan Airlines, United Airlines và Singapore Airlines ... Những hãng hàng không Việt Nam Airlines là hãng hàng không khách hàng ưu ái lựa chọn. Việt Nam Airlines là hãng hàng không hoạt động dựa trên tiêu chí uy tín và chất lượng, công ty đã thường xuyên mở rộng các đường bay có giá vé thấp mức hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng để cung cấp cho khách hàng an toàn và tiết kiệm chuyến bay.


Hiện nay, Việt Nam Airlines đã chính thức khai trương vé máy bay giá rẻ đến Austin (Hoa Kỳ), và số lượng vé máy bay giá rẻ chỉ chiếm tỷ lệ 10% trong mỗi chuyến bay. Vì vậy, để bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Austin vui lòng liên hệ sớm để Abay - hãng hàng không giá vé máy bay của đại lý bán lẻ trong nước và quốc tế, nhân viên Abay sẽ tư vấn cho bạn để mua vé máy bay giá rẻ để giúp bạn ngay khi hệ thống sẽ mở Việt Nam Airlines để bán.


Sách các chuyến bay đến mỹ phẩm để có được Austin, một bốn mùa nắng đô thị với rất nhiều lễ hội âm nhạc và biểu diễn bởi tên nghệ sĩ đương đại. Hai đường phố nổi tiếng nhất của Austin để mang lại nhịp điệu hơi thở tươi tập trung sống âm nhạc, quán bar, nhà hàng ngon, cửa hàng kinh doanh đồ cổ, đồ lưu niệm ... Street thứ sáu và Nam Congress Avenue. Cho là một tín đồ Kitô giáo đến mua hàng, bạn cũng sẽ thỏa thích đặc biệt là trong mùa giảm giá ngày lễ lớn (Lễ Tạ Ơn, Giáng sinh).

Austin và tôi đặc biệt hấp dẫn bởi sự quyến rũ của kiến trúc và nội thất của ngôi nhà thân thiện với phong cách tự nhiên như Vitoria, Bungalow, Tây Ban Nha Colonial Revival. Khi bạn truy cập vào khu phố Hyde Park, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều ngôi nhà được xây dựng từ cuối thế kỷ 62, thế kỷ thứ nhất 522

Mỗi năm công viên Hyde Park chỉ mở một tour du lịch ngày cho khách du lịch đến thăm một số ngôi nhà cổ (mở trong năm nay vào Chủ nhật, ngày 52/29). Ngày Halloween (31/10), ngôi nhà thường được trang trí độc đáo, tổ chức một bữa tiệc nhỏ mời bạn bè thân thiết trong game, và những người hàng xóm bé với con gái trang phục cầu kỳ của nhà vua, con trai của nhà vua hay ma quỷ sẽ đến gõ cửa và xin kẹo với câu thần chú "Điều trị hay trick" rất dễ thương.

Tôi liếc nhìn san "một thoáng Austin" từ căn phòng nhỏ nhìn ra cửa sổ đầy nắng thu ngọt ngào, và những người trẻ tuổi hiện có trong trang phục màu cam là tại sinh thực sự cổ vũ cho đội bóng con cưng của họ. Austin không phải là nổi tiếng về du lịch như các thành phố lớn của Washington, New York, Rome, Paris, Berlin, nhưng tôi dường như đã phải lòng thành phố đầy nắng, đầy sức sống và đầy tinh thần yếu đuối mà không nghĩa vụ hay trách nhiệm ràng buộc trách nhiệm, tinh thần yếu đuối tuổi trẻ.

Đặt vé máy bay
tại Abay

- Dịch vụ 24 giờ / 7 ngày
- Bán vé máy bay qua điện thoại.
- Bán vé máy bay trực tuyến.
- Giao vé miễn phí tại nhà của bạn các dịch vụ phí (khu vực đô thị)
- Thanh toán vé máy bay linh hoạt nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng.

Với mục đích cung cấp tư vấn và phục vụ nhu cầu của khách hàng đi du lịch trên toàn quốc, đại lý Abay sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ bay với chất lượng tốt nhất. Xin liên lạc với Abay sớm nhất để có thể đặt vé máy bay giá rẻ nhất Austin