Chia sẻ đến các bạn 7 danh lam thắng cảnh nổi ở Budapest - Hungary, sẽ rất it lợi cho những ai muốn đi du lịch tham quan Budapest thủ đô của Hungary.
1. Lâu đài Hoàng Gia
Một trong những điểm thu hút phổ biến nhất Budapest là Cung Điện Hoàng Gia. Công trình đồ sộ này có một lịch sử mà đi trở lại một cách khá, và lâu đài bao gồm một số phong cách xây dựng khác nhau và ảnh hưởng đến kiến trúc. Thông tin du lịch Hungary cho lâu đài là phổ biến rộng rãi vì sự phổ biến cao, sẽ thích thú cho du khách.

Lâu đài Hoàng Gia rực rỡ về đêm
2. Matthias Church
Giáo Hội Mathias chính thức được gọi là Nhà Thờ Đức Mẹ, là một trong những điểm tham quan Budapest được ghé nhiều nhất và rất nổi tiếng. Hơn bảy trăm năm đã trôi qua kể từ khi nhà thờ này được xây dựng đầu tiên và nó vẫn được sử dụng cho Thánh Lễ và các sự kiện khác ngày hôm nay. Các kiến trúc độc đáo và công phu của nhà thờ cũng như lịch sử hấp dẫn thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.
Xem thêm: Vé máy bay đi Budapest giá rẻ.
3. Nhà Quốc Hội Budapest
Thông tin du lịch Hungary liên quan đến các điểm tham quan phổ biến lúc nào cũng được liệt kê các Nhà Quốc hội Budapest, mà là ngay trên sông Danube. Đây là một cấu trúc rất hoành tráng và sang trọng này quá lớn, và có nhiều kho báu và điểm tham quan kỳ diệu.

Nhà Quốc Hội Budapest hoành tráng trên sông Danube
Một tour du lịch sẽ cho phép bạn xem các nội thất và nhiều kho báu, bao gồm vương miện của nhà vua Hungary đầu tiên từ hơn một ngàn năm trước.
4. Đại Giáo Đường Do Thái và Bảo Tàng Do Thái
Một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Budapest là Giáo đường Do Thái lớn và bảo tàng Do Thái. Thu hút này được liệt kê trong tất cả các thông tin du lịch Hungary vì ý nghĩa lịch sử. Với vị trí là các khu ổ chuột của người Do Thái trong Thế Chiến II trước đây, và giáo đường này là lớn thứ hai trên thế giới, với khả năng chứa được hàng ngàn người.
Xem thêm: Vé máy bay đi Hungary giá rẻ.
5. Fisherman Bastion
Một trong những tinh tế nhất trong số tất cả các điểm tham quan phổ biến và nổi tiếng Budapest là Fisherman Bastion. Bảy tháp đều rất cảnh, và mặc dù được xây dựng để bảo vệ khu vực của ngư dân họ đã không bao giờ thực sự được sử dụng trong trận chiến.

Fisherman Bastion điểm tham quan phổ biến và nổi tiếng ở Budapest
Có cầu thang, tu viện, và nhiều tính năng khác mà làm cho nơi này rất hấp dẫn trở thành điểm rất đáng phải tham quan.
6. Phòng tắm nhiệt
Tất cả các tài liệu quảng cáo và tập tài liệu với Hungary thông tin du lịch đề cập đến các spa nhiệt trong khu vực, và chỉ có bao nhiêu của một điều trị này là dành cho du khách. Những vùng biển spa nhiệt được coi là chữa bệnh, và những người đến từ khắp nơi trên thế giới để đắm mình vào chúng.
7. Nhà thờ Thánh Stephen
Nhà thờ lớn nhất trong cả nước, đây là một trong những điểm thu hút Budapest độc đáo hơn trong một cách khác, một trong đó có thể không phải luôn luôn được đề cập trong thông tin du lịch Hungary. Nhà thờ này là vị trí của bàn tay xác ướp của Thánh Stephen, người tình cờ là người cai trị đầu tiên của đất nước, và tay phải được coi là một di tích tôn giáo.

Nhà thờ thánh Stephen điểm thu hút khách ở Budapest
Qua những điều đó bạn sẽ thích hợp để đi du lịch tham quan tại thành phố Budapest.
Trích từ Turkish Airlines.