Trong năm 2012, nước Anh sẽ tổ chức Thế Vận Hội Olympic ở London. Nếu bạn đang có kế hoạch một kỳ nghỉ ở nước ngoài, đây có thể là thời điểm lý tưởng để thăm Anh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi ra ngoài trong khoảng thời gian mà Thế Vận Hội được tổ chức, vẫn còn nhiều điểm tham quan để xem và điều cần làm.
Mặc dù nước Anh chiếm một diện tích đất tương đối nhỏ, nó có một lịch sử phong phú và văn hóa và có thể cung cấp một trong những kỳ nghỉ đa dạng nhất có thể. Trong thực tế người ta có thể có một kỳ nghỉ tập trung vào bất kỳ một trong những điều sau đây như: thể thao, lịch sử, mua sắm, tiền bản quyền, làm vườn, nhà hát, kiến trúc và nhiều chủ đề kỳ nghỉ khác.

Bảo tàng sáp Madam Tussaud rất thu hút khách du lịch

Có rất nhiều điểm hấp dẫn mà được liên kết với Anh và được biết đến trên toàn thế giới. Trong số những người nổi tiếng hơn là Big Ben, Harrods, Hyde Park, cung điện Buckingham, Stonehenge, bảo tàng Sáp Madam Tussaud và nhà hát Globe. Có một cái gì đó dành cho tất cả mọi người trong một kỳ nghỉ ở Anh.

Cung điện Buckingham là điểm tham quan rất ấn tượng

Nếu bạn quan tâm trong các khu vườn và công viên, Anh có một số các khu vườn nổi tiếng hơn xứng đáng với một chuyến viếng thăm. Nhiều người trong số này được thiết kế các trang web di sản và tự hào mẫu Anh khu vườn xinh đẹp và một ngôi nhà lịch sử hoặc hai. Trong số những ngôi nhà nổi tiếng hơn có thể được bao gồm trong hành trình của bạn là Chatsworth House với hơn 300 năm của vườn. Sissinghurst Castle Garden là một phải xem cho những người yêu thích khu vườn. Nó được biết đến là một trong những khu vườn lãng mạn nhất của Anh và là ghé thăm nhiều nhất. Vườn trắng của nó là nổi tiếng thế giới.

Sissinghurst Castle Garden khu vườn đẹp nhất nức Anh

Stonehenge có lẽ là hình ảnh tốt nhất liên quan với nước Anh. Nó nằm ở hạt tiếng Anh của Wiltshire và có lẽ là điểm thu hút nổi tiếng nhất nằm bên ngoài London. Đó là một vòng tròn đá thời tiền sử được cho là đã được xây dựng xung quanh 3100BC. Có tiếp tục là một bí ẩn là tại sao các tảng đá được đặt trong các mô hình trong đó chúng tồn tại. Nó được nhiều người tin rằng đó là một trung tâm thờ phượng ngoại giáo.
Xem thêm: Vé máy bay đi Anh giá rẻ.
Đối với những người yêu thích thiên nhiên, hồ Windermere là phải xem. Đây là hồ tự nhiên lớn nhất ở Anh và là 2 dặm dài, rộng một dặm và sâu 220 feet. Các vùng nông thôn xung quanh Hồ Windermere cung cấp cơ hội đi bộ đường dài nghiêm trọng cho những người yêu thiên nhiên. Khu vực này cũng có liên quan đến tác giả trẻ nổi tiếng và nghệ sĩ Beatrix Potter.

Hồ Windermere là nơi bạn tham quan khi đi du lịch nước Anh

Nó sẽ là không thể tưởng tượng đến thăm nước Anh mà không lấy mẫu các điểm tham quan khác nhau ở London. Nếu bạn có một hương vị cho việc mua sắm cao cấp, một chuyến viếng thăm Harrods là theo thứ tự. Nếu bạn muốn đến thăm các phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng khác nhau, sau đó các nhà bảo tàng Anh có thể là Ai Cập tốt nhất và bộ sưu tập châu Phi lớn nhất thế giới. Một ưu điểm nữa là chuyến thăm này là miễn phí.
Xem thêm: Vé máy bay đi London giá rẻ.
Nếu bạn ghé thăm nước Anh cho kỳ nghỉ của bạn, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng nó là một trong những mạng lưới đào tạo tốt nhất trên thế giới và do đó bạn sẽ có thể đi du lịch khắp đất nước bằng cách sử dụng tàu ngoài phương thức vận tải khác. Nước Anh như một điểm đến du lịch có thể cung cấp nhiều điểm tham quan có thể làm cho kỳ nghỉ của bạn đáng nhớ nhất.
Trích từ Turkish Airlines.