Đức nằm ở trung tâm châu Âu và trải dài từ dãy núi Alps ở miền Nam đến Biển Bắc ở miền Bắc. Nước này giáp với Áo và Thụy Sĩ ở phía nam, Ba Lan và Cộng hòa Séc ở phía đông còn Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan ở phía tây và Đan Mạch ở miền Bắc.
Với một số thành phố lớn nhất ở châu Âu, Đức cung cấp tất cả du khách một trải nghiệm độc đáo. Phía nam của Đức là nơi lý tưởng cho các loại hình ngoài trời và cuộc phiêu lưu. Trong biên giới của Đức nằm một phần của dãy núi của dãy núi Alps, hai con sông lớn nhất châu Âu là sông Rhine và sông Danube và danh lam thắng cảnh Black Forest.

Black Forest rất thu hút khách tham quan du lịch
Trong bất kỳ của các thành phố của Đức một kỳ nghỉ thư giãn có thể được thưởng thức vào bất kỳ thời gian nào của năm. Các thành phố lớn là nơi lý tưởng cho người mua sắm. Thị trường hàng tuần được tổ chức tại tất cả các thị trấn và các khu chợ Giáng Sinh thường bắt đầu vào cuối tháng mười một.

Khu chợ giáng sinh nước Đức rất đông khách du lịch
Đồng tiền của Đức là Euro và du khách từ bên ngoài khu vực EU được hưởng một khoản hoàn thuế GTGT đối với bất kỳ hàng hóa không ăn được mua trong các cửa hàng Đức. Người dân Đức được biết đến với hiệu quả của họ, và điều này được phản ánh phải thông qua hệ thống giao thông của họ. Hệ thống đường sắt của họ là lớp học đầu tiên và việc đi du lịch từ thành phố đến thành phố một niềm vui thực sự. Hầu hết các thành phố lớn của Đức có một hệ thống đường sắt ngầm với một dịch vụ linh hoạt thường xuyên.
Xem thêm: Vé máy bay đi Berlin giá rẻ.
Khí hậu của Đức khác ở phía đông còn mùa hè thì rất ấm áp và những tháng mùa đông rất lạnh. Ở miền Bắc thời tiết rất mát mẻ trong mùa hè và mùa đông ở mức độ nhẹ.
Mùa thu là thời gian phổ biến nhất để đi du lịch đến Đức. Hầu hết các thành phố của Đức tổ chức lễ hội văn hóa trong tháng chín và tháng mười. Nếu bạn đi du lịch đến Đức trong tháng mười chắc chắn rằng bạn tham quan thành phố Munich, ở đây bạn có thể trải nghiệm lễ hội bia lớn nhất thế giới và lấy mẫu một số loại bia tốt nhất được ủ ở Đức.
Xem thêm: Vé máy bay đi Đức giá rẻ.
Liên hoan âm nhạc thường được tổ chức trong suốt mùa hè và những tháng mùa thu. Lễ hội âm nhạc đặc biệt được tổ chức hàng năm cho các nhà soạn nhạc nổi tiếng. Đối với Beethoven lễ hội thường được tổ chức tại Bonn và ở bang Thuringia một lễ hội thường được tổ chức cho Bach.

Kỳ nghỉ thú vị tại Bavaria tại nước Đức
Ngày lễ mùa đông cực kỳ thú vị ở Bavaria, lớn nhất trong số 16 bang của Đức, nơi bạn có thể tận hưởng một kì nghỉ trượt tuyết ở dãy núi Alps và Black Forest.
Với hơn 2.000 viện bảo tàng, Đức có một nền văn hóa phong phú về nghệ thuật và văn học. Tám người Đức đã giành được giải thưởng Nobel về văn chương. Tháng mười cũng tổ chức một lễ hội lớn trong tuần thứ hai của tháng, Frankfurt tổ chức hội chợ sách lớn nhất thế giới thu hút các nhà văn và nhà xuất bản từ khắp nơi trên thế giới.

Frankfurt là nơi tổ chức hội chợ sách lớn nhất thế giới
Vì vậy, nếu bạn đang đi du lịch đến Đức bạn có 14 sân bay quốc tế để lựa chọn - nơi kết nối các chuyến bay có thể được thực hiện với hầu hết các thành phố của Đức.
Trích từ Turkish Airlines.