Chào bác sĩ,


Tôi tên là Minh Hằng (47 tuổi), hiện tôi đang sống tại Ba Vì (Hà Nội). Tôi đang có dự định đi căng da mặt để làm trẻ hóa làn da của mình, khắc phục tình trạng già nua bởi những nếp nhăn xấu xí như bây giờ. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện đang có dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi. Vậy xin cho tôi biết, phương pháp này có đảm bảo an toàn không vì tôi sợ nhất là vấn đề xâm lấn trong phẫu thuật và biến chứng về sau này.


- phương pháp làm căng da mặt


- cang da mat bang chi


Tôi xin cảm ơn!


TRẢ LỜI:


Chào chị Minh Hằng!


Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ căng da mặt nội soi của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Căng da mặt bằng công nghệ nội soi là kỹ thuật sử dụng dụng cụ nội soi kéo căng mô cơ và tổ chức da giúp da mặt săn chắc, căng mịn, xóa nếp nhăn và tươi trẻ hơn từ 5-10 tuổi. Dịch vụ này đã được Bộ Y tế chỉ định sử dụng trong những tình trạng da trùng, da xệ, nhăn nheo.


Chị có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ căng da mặt nội soi bởi mức độ an toàn tuyệt đối, không để lại thâm sẹo hay bất cứ biến chứng nào, bởi vì:


+ Căng da mặt nội soi là công nghệ mới nhất đến từ Mỹ, được chuyển giao và ứng dụng thành công cho hàng triệu khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam.


+ Căng da mặt bằng thiết bị nội soi thông minh cho phép bác sĩ thực hiện thao tác một cách tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn.


+ Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ (1,5cm) trong chân tóc hoặc bên thái dương, sử dụng dụng cụ nội soi bóc tách tổ chức mô cơ và da chảy xệ, kéo căng, nâng lên vị trí cao hơn rồi treo cố định giúp da mặt săn chắc và căng mịn, an toàn tuyệt đối.


+ Do căng da mặt nội soi không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, thời gian bình phục nhanh và không gây biến chứng về sau.


Thẩm mỹ viện Kangnam địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi. Thẩm mỹ viện Kangnam đem đến giải pháp làm đẹp da mặt hoàn hảo, giảm thiểu tối đa hiện tượng lão hóa da, mang lại cho khách hàng làn da vẻ đẹp mịn màng, trẻ đẹp.


Thẩm mỹ viện Kangnamvới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, từ bộ phận đón tiếp, lễ tân tới các chuyên viên tư vấn, phục vụ và tư vấn với tận tình, chu đáo, cam kết mang đến kết quả điều trị toàn diện và hoàn hảo nhất cho khách hàng.