Chi phí đầu tiên trong việc xác định giá phẩu thuật nâng ngực của bạn sẽ là sự lựa chọn của bạn về việc sử dụng túi mặn hoặc túi cấy ghép silicone.
Chi phí tiếp theo là cơ sở thực hiện ca phẩu thuật của bạn. Bạn có thể chọn để phẫu thuật tại một bệnh viện, trong một trung tâm phẫu thuật ngoại trú, hoặc trong một phong khám tư. Tất cả đều an toàn khi họ được công nhận, nhưng bạn sẽ thật sự an tâm khi làm ở bệnh viện thẩm mỹ. Các chi phí bổ sung là một sự phản ánh của cơ sở vật chất, y bác sỹ và các xét nghiệm nếu có của từng loại cơ sở khác nhau.
Chi phí tiếp theo được xác định bởi hình thức gây tê mà bạn chọn. Một số bác sĩ phẫu thuật làm nâng ngực gây tê tại chỗ phẩu thuật ngực, nhưng hầu hết bệnh nhân phải gây mê. Có một lần nữa là không có dấu hiệu cho thấy việc xác nhận cung cấp dịch vụ gây mê của bạn sẽ mang lại một kết quả tốt hơn. Gây mê một lần nữa sẽ vào khoảng một giờ ở hầu hết các trường hợp.
Chi phí cuối cùng là chi phí dành cho bác sĩ phẫu thuật. Chi phí này tùy thuộc vào số lượng thời gian phẫu thuật sẽ thực hiện, cho dù đó là một phẫu thuật sửa đổi yêu cầu loại bỏ các vết sẹo hoặc tái định vị của túi cấy ghép cũng sẽ gia tăng thêm vào tổng chi phí bạn phải trả. Lệ phí bao gồm tất cả dịch vụ chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật. Bạn có thể có chi phí bổ sung nếu phẫu thuật thêm là cần thiết hoặc nếu bạn được nhận vào bệnh viện với biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp bạn có một khuôn ngực đẹp với dịch vụ nâng ngực nội soi an toàn.
Hãy liên lạc ngay đến với chúng tôi để có thể biết rằng nang nguc noi soi gia bao nhieu :
Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú
Địa chỉ: 316C Phạm Hùng, P5, Q8, TPHCM
Điện thoại: 08. 3850 1818 – 3850 1919
Hotline: 0913 67 30 30 – 0908 10 60 60
Website: benhvienngocphu.com