Xin chào chuyên gia Tư vấn. Tôi là Vũ Hạnh Nguyệt, 24 tuổi ở Hà Nội. Thời gian sắp tới tôi chuẩn bị lập gia đình nhưng hiện giờ tôi đang gặp phải một vấn đề khá khó giải quyết. Thời gian đầu, quanh mắt tôi chỉ có một vài nốt mụn nhỏ li ti nhưng gần đây chúng xuất hiện ngày một nhiều khiến cho gương mặt tôi trở nên xấu xí. Vì mong muốn làm một cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới nên tôi đang tìm kiếm cách nào có thể chữa dứt điểm nó một cách hiệu quả mà không tốn thời gian. Vậy theo chuyên gia Tư vấn, có cách nào điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất mà vẫn hiệu quả không?


- mụn thịt quanh mắt


- cách chữa trị mụn thịt quanh mắt


- trị mụn thịt ở đâu
TRẢ LỜI:
Chào Hạnh Nguyệt!


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Có cách nào điều trị mụn thịt chỉ một lần duy nhất?” của bạn như sau:


Tình trạng xuất hiện mụn thịt khác với những loại mụn trứng cá thông thường bởi nếu không điều trị kịp thời chúng có thể lan rộng, phát triển thành từng mảng trên da. Vấn đề này không thể giải quyết bằng các phương pháp thiên nhiên mà cần phải dùng đến công nghệ cao thích hợp.


Với kỹ thuật tiên tiến, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời phương pháp điều trị mụn thịt chỉ một lần bằng công nghệ Laser Co2 Fractional vô cùng hiệu quả, đảm bảo mụn thịt không tái. Đây sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn có thể nhanh chóng trở thành cô dâu xinh đẹp hoàn hảo trong ngày cưới của mình.


Laser Co2 Fractional là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả nhất dựa trên nguyên tắc phát xung với bước sóng có độ dài 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cồi mụn, phá vỡ nhân mụn tận gốc. Công nghệ này đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị mụn thịt.


Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Co2 Fractional gồm có:


- Đặc trị mụn thịt tận gốc: Laser phát xung tác động trực tiếp, phá vỡ nhân, làm lỏng u keo, hút sạch mầm mống gây mụn thịt, giúp trị mụn thịt quanh mắt dứt điểm chỉ một lần duy nhất.


- Hoàn toàn không đau và không để lại sẹo: Laser Co2 Fractional không tổn thương lớp thượng bì, không đau rát, kích thích tái tạo và tăng sinh collagen, ngừa sẹo.


- Kết quả duy trì vĩnh viễn: Laser Co2 Fractional chỉ tác động vào các mô mụn thịt, cho kết quả duy trì vĩnh viễn, hoàn toàn không tái phát.