Hôm nay là thành phố lớn thứ hai của Tây Ban Nha với hơn 1,5 triệu người, Barcelona là một hình ảnh thực sự của Tây Ban Nha hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, Barcelona cũng có một lịch sử phong phú sẽ trở lại hơn 2000 năm trước.
Có rất nhiều điểm tham quan để xem tại Barcelona, nhưng đây là một số kinh nghiệm lịch sử hơn một lần có thể có khi đến thăm thành phố:
Barri Gòtic (khu phố Gothic)
Ở đây bạn sẽ tìm thấy các tòa nhà có niên đại từ thời trung cổ. Không giống như nhiều thành phố lớn của châu Âu mà trả một giá đắt trong cuộc chiến tranh quy mô lớn của thế kỷ 20 và mất rất nhiều tòa nhà cũ của họ (có nghĩa là, nếu họ không bị mất chúng thông qua các đám cháy lớn hoặc các thảm họa khác thường diễn ra trong suốt thế kỷ qua).

Barri Gotic điểm tham quan được nhiều du khách ghé thăm khi ở Barcelona
Điều này là đáng chú ý vì những gì Barcelona giới thiệu cho một thành phố có kích thước của nó thật sự là hiếm. Bạn sẽ tìm thấy đường phố quanh co nhỏ, và các tòa nhà cũ kỳ lạ trong phần này của thị trấn.
La Sagrada Família
Trong khi công trình xây dựng trên mốc có lẽ nổi tiếng nhất của Barcelona đã bắt đầu vào năm 1882, nó đã không bao giờ được hoàn tất về mặt kỹ thuật. Thậm chí ngày nay, ước tính không có nó cuối cùng đã được xây dựng cho đến năm 2026. La Sagrada Família ban đầu được xây dựng bởi một trong những người con trai yêu thích và kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha Antoni Gaudi (ông thậm chí còn được chôn cất ở đó) của Barcelona.

La Sagrada Familia công trình nổi tiếng tại Barcelona
Các tính năng thiết kế một khoa học viễn tưởng phong cách thiết lập gần các ngọn tháp, mặt tiền với thiết kế hình học chi tiết về nội thất.
Palau Reial Major (Cung điện Catalan Music)
Phòng hòa nhạc nổi tiếng nhất của Barcelona được xây dựng giữa năm 1905 và 1908 rất nhiều vẫn còn hoạt động ngày hôm nay, các phòng hòa nhạc có sức chứa lên tới 2.200 người và giữ uy thế của một khán phòng chỉ của châu Âu mà là tự nhiên chiếu sáng ban ngày được cung cấp bởi mái vòm giống như rất lớn Stained kính ánh sáng bầu trời.
Xem thêm: Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ.
Hãy chắc chắn để kiểm tra xem có bất kỳ sự kiện tại Palau Reial chính trong khi bạn đang ghé thăm nơi đây như một kinh nghiệm thật sự huyền diệu.
Arc de Triomf (Khải Hoàn Môn)
Nhìn và thậm chí nghe có phần giống như một tượng đài nổi tiếng ở Pháp, tuy nhiên với một màu đỏ nhuộm màu Arc de Triomf được xây dựng vào năm 1888 cho triển lãm Universal. Cấu trúc là một điểm hẹn nổi tiếng ở Barcelona trong một số cách nhờ chặt chẽ bởi các trạm xe lửa.

Arc de Triomf rất giống với Khải Hoàn Môn của Pháp
Barcelona Pavilion
Mặc dù không nơi nào gần như cũ như nhiều người trong số những địa danh đặc trưng trên, Barcelona Pavilion vẫn giữ một vai trò quan trọng cho cả Barcelona và kiến trúc hiện đại như nhau. Trông như nó có thể là từ một tạp chí kiến trúc hiện đại của ngày hôm nay, Barcelona Pavilion ban đầu được xây dựng cho năm 1929 bởi kiến trúc sư người Đức tên là Ludwig Mies van der Rohe. Xây dựng lại vào 1983 - 1986, Barcelona Pavilion cung cấp một cái nhìn hấp dẫn vào những gì thế giới xem như tương lai của kiến trúc trong thời kỳ này.

Barcelona Pavilion có kiến trúc độc đáo
Barcelona thực sự là một thành phố lịch sử, không quên mang theo máy ảnh của bạn khi bạn du lịch bằng vé máy bay đi Barcelona giá rẻ.
Trích từ Turkish Airlines.