Bồ Đào Nha chính thức được gọi là nước Cộng hòa Bồ Đào Nha nằm ở phía tây nam châu Âu. Trong thực tế Bồ Đào Nha là quốc gia phương Tây hầu hết châu Âu và nó được bao quanh bởi Đại Tây Dương ở phía tây và Tây Ban Nha ở phía đông. Bồ Đào Nha đã có một câu chuyện dài trong lịch sử và nó được gọi là hòa bình làm tạo nên đất nước.

Bồ Đào Nha đã trải qua một sự kết hợp đa dạng của các nền văn minh trong thiên niên kỷ qua. Lisbon thủ đô của Bồ Đào Nha là thành phố lớn trong cả nước. Bồ Đào Nha được hưởng hai điều kiện khí hậu chiếm ưu thế. Họ là khí hậu Địa Trung Hải và khí hậu đại dương. Vào mùa xuân và mùa đông nó được đặc trưng bởi những cơn gió lớn và mưa. Trong suốt mùa thu và mùa hè nó rất thích điều kiện khí hậu nắng ấm và dễ chịu.
Xem thêm: Vé máy bay đi Lisbon giá rẻ.


Thành phố Lisbon rất thu hút khách du lịch nước ngoài

Nhiệt độ trung bình dao động từ mười ba độ C đến mười tám độ C. Tuy nhiên ở phía tây bắc và ở các bộ phận phía Tây Nam của đất nước đo nhiệt độ tuyệt đối thấp như trừ mười sáu độ C vào mùa đông và cao bốn mươi độ C vào mùa hè. Một số con sông chảy xuống đất liền Bồ Đào Nha và là con sông chính có tên Tagus đã hình thành các thung lũng sông xinh đẹp ở phía bắc và đồng bằng cán ở miền Nam. Những hòn đảo Madeira và Azores tạo thành quần đảo Đại Tây Dương rơi vào lãnh thổ của nước Cộng hòa Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha có một số lượng lớn bảo tồn thiên nhiên, cảnh quan bảo vệ và khu bảo tồn động vật hoang dã cho diện tích đất nhỏ khi so sánh với các nước khác.

Dòng sông Tagus mang vẻ đẹp tự nhiên

Đất nước này làm cho hầu hết các nguồn tài nguyên biển và đã đạt được tình trạng vùng đặc quyền kinh tế. Chế độ quân chủ cai trị Bồ Đào Nha cho đến đầu thế kỷ XX. Tuy nhiên, một chế độ độc tài được bắt đầu một vài thập kỷ sau khi thành lập nước Cộng hòa Bồ Đào Nha. Các chế độ độc tài được khởi xướng bởi Antonio de Oliveira Salazar. Sau khi cuộc cách mạng Hoa cẩm chướng mà bắt đầu vào năm 1974, Bồ Đào Nha đã được công bố là nước Cộng hòa dân chủ của hiến pháp.

Không có tôn giáo nhà nước cụ thể ở Bồ Đào Nha và do đó nó thông báo chính nó như là thế tục. Hệ thống phòng thủ Bồ Đào Nha bao gồm Lục quân, Hải quân và Không quân. Hệ thống quân sự tại Bồ Đào Nha chủ yếu phục vụ các nhiệm vụ tự vệ và gìn giữ hòa bình. Nhà vệ Bồ Đào Nha gần 45.000 trang cá nhân bao gồm khoảng 3000 phụ nữ. Nghĩa vụ quân sự không còn được thực hành tại Bồ Đào Nha.


Hệ thống phòng thủ của Bồ Đào Nha

Đại chiến thứ nhất và chiến tranh thuộc địa Bồ Đào Nha là hai biện pháp can thiệp quân sự lớn tham gia của Bồ Đào Nha. Pháp luật là ảnh hưởng chính đến cuối thế kỷ XIX. Hệ thống pháp luật gia đình Continental là hệ thống pháp luật Bồ Đào Nha và nó là một phần của hệ thống pháp luật pháp luật dân sự. Bồ Đào Nha là một trong những thành viên sáng lập chính của NATO và nó tham gia vào Liên minh châu Âu vào năm 1986 họa, âm nhạc và văn học là những lĩnh vực chính mà Bồ Đào Nha tỏa sáng trong di sản văn hóa. Các món ăn Bồ Đào Nha được biết đến với chất lượng, hương vị và chế độ ăn uống phong phú. Một trong những khía cạnh chính mà phải được đề cập đến là rượu vang Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới và có nhu cầu về rượu vang Bồ Đào Nha trên toàn thế giới.

Rượu vang nổi tiếng tại Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha đã trở thành sự lựa chọn ưa thích của khách du lịch và số liệu thống kê gần đây nói rằng gần 13 triệu khách du lịch bị ngập lụt ở Bồ Đào Nha trong năm 2006. Các địa điểm chính ở Bồ Đào Nha được quan tâm du lịch là Lisbon, Madeira và Algarve. Bộ phận du lịch ở Bồ Đào Nha nói rằng nó có thể trở thành nguồn hàng đầu của thu nhập và sẽ đóng góp vào sự thịnh vượng kinh tế của quốc gia.
Ai biết được tất cả về Bồ Đào Nha? Người viết bài này biết tất cả về Bồ Đào Nha. Sau khi hiểu biết thêm về Bồ Đào Nha, chúng tôi hiểu rằng đây là một trong những nơi tốt nhất trên hành tinh này. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Bồ Đào Nha tại vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ.
Trích từ Turkish Airlines.