Hệ thống cỏ nhân tạo sân bóng đá thay đổi không đáng kế trong vài nằm gần đây. Cỏ nhân tạo sân bóng được sử dụng và lắp đặt rộng dãi khoảng 20 năm gần đây.


Sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đã được bán ra dựa trên độ dày ví dụ sợi (micron), trọng lượng chất xơ (Dtex) và chiều cao cọc (mm); thuật ngữ như monofilament so với một bộ phim khe, sợi fibrillating, hoặc một sợi polyethylene sánh với một sợi nylon. Hôm nay, thị trường cỏ nhân tạo vẫn còn bị chi phối bởi các nhà sản xuất và nhà cung cấp thảm sợi người đang cố gắng bán một hệ thống sân bóng đá dựa trên một thực tế duy nhất như độ dày sợi hoặc chiều cao cọc.
Công ty chúng tôi có thể cung cấp một phạm vi vô song của hệ thống sân bóng đá cùng với quan hệ đối tác độc quyền với các nhà cung cấp và nhà sản xuất giàu kinh nghiệm, bằng sáng chế và nhãn hiệu hàng hoá. Từ các sản phẩm kinh tế, nếu có những hạn chế ngân sách lên đến hệ thống chìa khóa trao tay thiết kế, theo đó tất cả các thành phần của hệ thống được biết đến, được thử nghiệm và có thể được sao chép, sản xuất hệ thống sân thể thao đáp ứng các yêu cầu mà cầu thủ bóng đá quan tâm.


Cỏ nhân tạo sân bóng đá


Sân bóng cỏ tự nhiên không thể được duy trì như một bề mặt bóng đá chất lượng cao cho hơn 300 giờ chơi mỗi năm. Khi một sân bóng đá được sử dụng trên một cơ sở hàng ngày, cỏ bóng đá tự nhiên bị sử dụng quá mức có thể dẫn đến các bản vá lỗi hói và một bề mặt không phù hợp. Sân bóng đá nhân tạo là giải pháp để tăng giờ chơi không có thỏa hiệp về chất lượng sân. Với sân bóng đá cỏ nhân tạo thể thao, đội bóng đá của bạn có thể tận hưởng một mùa giải đầy cỏ tươi tốt trên một cỏ nhân tạo sân bóng đá mới.


Những lý do bạn lên chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá.


1. Nhất quán lối chơi trên sân cỏ nhân tạo.
Không giống như các lĩnh vực bóng đá cỏ tự nhiên, sân bóng đá nhân tạo có thể được chơi quanh năm mà không phải là dễ bị tổn thương như thời tiết sân cỏ tự nhiên. Chúng hấp thụ một lượng lớn nước mà không bị ngập, không bị hư hại bởi sương giá hoặc ánh nắng mặt trời, và sẽ không đóng băng nên bề mặt của bạn vẫn luôn trong tình trạng trận đấu thủ. Kết quả? Mùa hè hay mùa đông, mưa hay tuyết đội của bạn có thể thực hành và vui chơi trong điều kiện lý tưởng không có bản vá lỗi hói, bùn, nước đọng, chết lại, bụi hoặc divots lỏng lẻo. Kế hoạch đào tạo và thi đấu của bạn vẫn đúng tiến độ quanh năm.


2. Độ bền sân cỏ nhân tạo bóng đá tốt hơn
Sân cỏ nhân tạo có thể được chơi thường xuyên hơn và lâu hơn. Một sân cỏ tự nhiên bắt đầu xấu đi sau khoảng 250 giờ chơi mỗi mùa, trong khi cỏ nhân tạo có thể được chơi trên 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày một tuần - phụ thuộc vào bảo dưỡng định kỳ tốt.


3. Linh hoạt
Sân bóng cỏ nhân tạo cung cấp một giải pháp đa năng linh hoạt cho tất cả các yêu cầu về bóng đá của bạn. Một sân bóng đá nhân tạo có độ linh hoạt gấp 3 lần sân bóng đá cỏ tự nhiên vì nó có thể được sử dụng cho việc đào tạo và yêu cầu của các đội chơi ở mọi cấp độ - từ mini-league và đàn em để đội bóng Premiership. Với các biện pháp phòng ngừa ngay trên sân của bạn có thể được sử dụng để tổ chức các sự kiện khác, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc và các cuộc họp công cộng đem lại cho bạn cơ hội để nâng cao doanh thu sân vận động, trong khi vẫn có một bề mặt lớp đầu tiên chơi theo ý của bạn.


4. Chi phí lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng đá thấp, phí báo trì thấp
Duy trì một sân bóng đá cỏ tự nhiên đòi hỏi đầu tư nhiều lao động, thời gian, công sức và vốn. Trong khi bảo dưỡng thường xuyên là rất quan trọng để bảo sân thể thao, với việc sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và chi phí hợp lý trong thời gian dài. Cỏ nhân tạo sân bóng đá cũng sẽ tạo ra một tùy chỉnh làm sạch và kế hoạch bảo trì cho nhu cầu của bạn, đào tạo nhân viên mặt đất của bạn quy trình bảo trì hoặc thực hiện các chương trình bảo trì, chúng tôi phát triển trên cơ sở một lần tắt hoặc hợp đồng.


5. Chi phí hiệu quả
Trong khi nguồn vốn đầu tư phát triển và lắp đặt một hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo thấp hơn nhiều so với một sân bóng cỏ tự nhiên, điều này là bù đắp nhiều hơn bằng cách giảm đáng kể chi phí đầu tư trong tương lai và chi phí vận hành hàng năm. Bạn cần ít thiết bị và nhân lực ít hơn, bạn trả nhiên liệu và vật liệu chi phí ít hơn. Bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì- và giảm chi phí bảo trì sân vận động thực sự có thể giảm một nửa chi phí mỗi lần sử dụng chân của bạn so với một sân cỏ tự nhiên.


Ngoài ra, lĩnh vực của bạn là có thể chơi được vòng cả năm, bạn sẽ có đồ đạc thời tiết bị ảnh hưởng hoặc bị hủy bỏ ít hơn và có thể tạo ra doanh thu bằng cách lưu trữ các sự kiện khác. Tăng cường lối chơi = nâng cao lợi nhuận.


Liên hệ với chúng tối để có cơ hội lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng đá với giá rẻ nhất