Đà Nẵng là một trong những thành phố trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước. Là vị trí hàng đầu cho nền kinh tế, văn hóa và du lịch, thành phố này liên tục phát triển như một điểm đến du lịch được săn đón ở châu Á. Ngày nay, nó được coi như lối vào hành lang kinh tế Đông-Tây nối Việt Nam với Myanmar, Lào, và Thái Lan.
Hơn nữa, nó được coi là cửa ngõ vào một số di sản thế giới của UNESCO. Với sự pha trộn thú vị của nền văn hóa phong phú và lối sống đô thị, thành phố Đà Nẵng là một nơi thú vị để khám phá. Một số trong những điều mà bạn nên làm ở nơi này là:
Tìm hiểu về Việt Nam cổ ở Bảo tàng Chăm
Nằm tại ngã tư đường Trưng Nữ Vương và đường Bạch Đằng, bảo tàng Chăm là một trong những địa danh nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng. Được xây dựng vào năm 1915, kho lưu trữ này chứa các bộ sưu tập lớn nhất của nghệ thuật Chăm trên thế giới. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy hiện vật hấp dẫn của biểu tượng Hindu đáng chú ý, như thần Shiva, garudas, sư tử và voi. Hơn 300 tác phẩm điêu khắc độc đáo và phù điêu cũng được trưng bày tại bảo tàng.
Xem thêm: Vé máy bay đi TPHCM giá rẻ.

Bảo tàng Chăm có bộ sưu tập lớn nhất của nghệ thuật Chăm
Hành hương tại Ngũ Hành Sơn nổi tiếng
Còn được gọi là Ngũ Hành Sơn hay núi của Ngũ hành, các Ngũ Hành Sơn gọi hội nghị thượng đỉnh 5: Sơn Thủy (nước) là mức cao nhất, Kim Sơn (kim loại), Mộc Sơn (gỗ), Hòa Sơn (cháy), và Thọ Sơn (đất). Những đỉnh núi được tôn kính các trang web lữ hành tại Việt Nam, là nơi có nhiều ngôi chùa Phật giáo. Hai trong số những nơi thờ phượng truy cập nhiều nhất là chùa Tam Thai và Động Huyền Không ở Thủy Sơn. Để khám phá hoàn toàn vẻ đẹp của những ngọn núi, tìm kiếm một chỗ ở Đà Nẵng, sắp xếp hướng dẫn du lịch thu hút này.

Động Huyền Không là một trong những động đẹp nhất, có giá trị tâm linh to lớn
Thưởng thức các món ăn hải sản hảo hạng
Không bao giờ rời khỏi thành phố mà không thưởng thức một ẩm thực dọc theo bãi biển Mỹ Khê của tôi. Nơi đây được biết đến với một loạt các nhà hàng cung cấp các món ăn hải sản ngon lành. Một trong những mục yêu thích của khách du lịch là nhà hàng của Golden Sea Hotel, phục vụ đích thực Lẩu Thái Lan (cay canh cá Thái Lan). Triều Châu cũng là một địa điểm ăn uống tuyệt vời mà cung cấp mực nướng, hàu, và trai. Nằm khoảng 6 km về phía đông của thành phố, bãi biển Mỹ Khê cũng là nơi có một số khách sạn ngân sách tại Đà Nẵng.

Bãi biển Mỹ Khê rất thu hút khách du lịch
Những địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách tham quan tại thành phố Đà Nẵng. Hy vọng bạn sẽ có chuyến đi du lịch với chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng của Công Ty CP Việt Nam Booking.
Xem thêm: Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ.