Gần đây xu hướng nhà hở hiện đại bắt đầu nở nộ bởi các tiện ích mà nó đem lại. Nhiều năm trước đây một ngôi nhà thông minh chỉ là chuyện mơ ước xa vời nhưng giờ đây thì khác, chỉ với một thiết bị công nghệ bạn có thể điều khiển mọi thiết bị nội, ngoại thất mà không cần nhọc công, tốn sức.

Nói đến kiểu nhà này cốt lõi chính là hệ thống tự động hoàn toàn trong căn nhà được xử lí thông qua một chiếc máy tính mà không cần con người động tay vào như hệ thống cửa ra vào với bản lề tự động sẽ tự mở khi có người đến, đèn sẽ tự động sáng khi có người vào, ánh sáng đèn sẽ tự điều chỉnh để phù hợp với mắt, và tự động tắt khi không còn người…Kiểu nhà hoàn toàn phù hợp với những người có khó khăn trong sinh hoạt đời thường như người tàn tật người cao tuổi cũng như giảm thiểu gánh nặng cho người nội trợ.


Việc nấu ăn, giặt giũ không cần tốn nhiều công sức bởi có các hệ thống phụ trợ như máy giặt tự động, gian phoi thong minh, bếp điện, hệ thống báo khói, bếp, nồi đa chức năng, máy móc “3 trong 1”… dù hàng ngày có biết bao điều bận rộn thì bạn vẫn thấy thảnh thơi để hưởng thụ cuộc sống . Với hệ thống quản lí thông minh trực quan bất cứ ai cũng có thể điều hành được toàn bộ căn nhà mà chỉ qua một số bước hướng dẫn cơ bản.

Bề ngoài kiểu nhà này không khác gì so với các kiểu nhà thông thường nhưng cốt lõi chính là các công nghệ hiện đại tích hợp bên trong, căn nhà có vẻ đẹp như thế nào tùy thuộc vào con mắt thẩm mỹ của chủ nhà từ việc chọn kiểu thảm lót sàn đến các mẫu phào chỉ đẹp sao cho căn nhà trở nên bắt mắt nhất.

Với hệ thống nhà thông minh, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng thành thơi và thú vị.

Nguồn: phukhanggiacorp.com (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)