Italia là một quốc gia ở Nam Âu. Cùng với Hy Lạp, nó được biết đến như là nơi sinh của văn hóa phương Tây. Không ngạc nhiên, nó cũng là nơi có số lượng lớn nhất của UNESCO Di sản thế giới trên thế giới. Nghệ thuật cao và di tích được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.
Sau đây là những lý do vì sao bạn nên ghé thăm Italia dù chỉ một lần:
1. Italia là nhà của một số các thành phố thời trang nhất và nổi tiếng trên thế giới. Roma và Milan được biết đến với tất cả các loại lý do, và cho dù bạn đang tìm kiếm các cơ sở mua sắm tuyệt vời, hoặc chỉ để tận hưởng một ngày cuối tuần thoải mái với một ly cà phê bên ngoài một quán cà phê vỉa hè ở Venice, đầy vẻ đẹ lãng mạn.
Xem thêm: Vé máy bay đi Roma giá rẻ.

Vẻ đẹp của Roma khi về đêm
2. Tất nhiên Ý nổi tiếng với thời trang của mình, và nếu bạn thích giữ với các xu hướng mới nhất, hoặc có một nhà thiết kế yêu thích Ý, sau đó bạn sẽ muốn để có thể xem những gì người Ý thời trang đang mặc. Tại sao không tham gia vào một trong những chương trình thời trang trong khi bạn đang ở đây?
3. Ý là ngôi nhà tinh thần của bóng đá đối với nhiều người hâm mộ, và cho dù bạn là một fan hâm mộ AC Milan hay Juventus, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để xem một trận đấu tại San Siro hoặc Stadio Olimpico ở Turin. Với một bầu không khí vô song và những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất, bạn sẽ không gặp bất cứ điều gì giống như nó bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Sân vận động San Siro thường xuyên tổ chức các trận bóng đá
4. Môn thể thao khác được phổ biến ở Ý là những cuộc đua xe đạp quan trọng nhất, Giro d'Italia, diễn ra vào cuối tháng mỗi năm, và thường được xem như là một khởi động cho Tour de France. Trượt tuyết vào mùa đông cũng là môn thể thao thu hút nhiều du khách.
5. Nếu bạn là một fan hâm mộ xe thể thao, hoặc giống như chiếc xe, sau đó bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về Ferrari tuyệt vời, Lamborghini, Maserati và các mô hình, hoặc có lẽ chỉ trải nghiệm một số các tuyến đường lái xe tốt nhất tại châu Âu. Nếu bạn đã có một chiếc xe Ý, hay mong ước một cái, tại sao không ghé thăm Ý và xem những gì truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế của trong một số những chiếc xe đẹp nhất thế giới?

Sự kiện Tour de France diễn ra vào mỗi năm
6. Ý nổi tiếng với lịch sử tuyệt vời của nó, và do đó, nếu bạn quan tâm đến quá khứ, hoặc có con đang học lịch sử, thì đây ở nơi đây có rất nhiều điều để khám phá.
7. Có lẽ bạn đang quan tâm nhiều hơn trong khảo cổ học, hoặc núi lửa. Ý có rất nhiều để cung cấp cho bạn những điều đó để có thể tham quan tìm hiểu thêm.
8. Những hồ ở Ý nổi tiếng và những ngôi làng nổi tiếng trên toàn thế giới, và bạn sẽ muốn nhìn thấy nhiều như bạn có thể. Vậy tại sao không thuê một chiếc xe hơi tại Ý và du lịch vòng quanh khu vực để có thể khám phá những điều đó.
9. Ý đã cho thế giới nhiều món ăn thú vị, vì vậy nếu bạn thích mì, kem hoặc bánh pizza thì bạn cũng có thể ăn tại các nhà hàng, cafe. Cho dù bạn đi đến một nhà hàng thích hợp, hoặc địa phương sản xuất mẫu bên đường, bạn cũng sẽ thưởng thức được hương vị của Ý.
Xem thêm: Vé máy bay đi Ý giá rẻ.
10. Cũng như thực phẩm, Ý sản xuất rất nhiều rượu và bia, mà cũng được yêu thích trên toàn thế giới. Nếu bạn đã có một loại rượu vang Ý yêu thích, hoặc bia, tại sao không thấy chính xác nơi nó được thực hiện, và tìm hiểu những gì làm cho nó tốt như vậy.
Trích từ Turkish Airlines.