Nice là ở miền Nam nước Pháp. Nữ hoàng của Riviera của Pháp, mà Pháp gọi là "la Cote d'Azur" (AzureCoast hoặc Blue Coast). Đó là một thành phố tuyệt vời với rất nhiều nét duyên dáng và cá tính, một hỗn hợp của nền văn hóa Pháp và Ý, nơi người dân dễ dàng tiếp diễn và thân thiện ngay cả khi bạn không nói được tiếng Pháp.
Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng đó là một khu nghỉ mát mùa hè, bạn có thể ghé thăm đẹp bất cứ lúc nào trong năm, và vẫn còn có một thời gian. Nếu bạn tình cờ đi vào mùa đông, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hoa trong nhiều công viên và các khu vườn của họ. Đẹp có một mùa đông Địa Trung Hải, vì vậy nhiệt độ ở lại khoảng 40 đến 50 độ trong những tháng lạnh nhất, nhưng nếu bạn thích trượt tuyết, khu trượt tuyết như Valberg và Isola 2000 có thể đạt được bằng xe hơi trong một hoặc hai giờ.

Khu trượt tuyến Valberg rất thu hút khách du lịch tại Nice nước Pháp
Nếu bạn đi vào mùa hè, chuẩn bị sẵn sàng để chia sẻ với nhiều thành phố khách du lịch. Các đường phố phổ biến mà hầu hết các nhà hàng và quán cà phê có thể nhận được đông đúc khách, nhưng chúng có thể được rất nhiều niềm vui nếu bạn thích người xem và hầu hết các đường phố được đóng cửa để giao thông, nó không phải là khó vì chỉ cần đi bộ xung quanh và tận hưởng không khí lạc quan.
Một số nơi bạn có thể ghé thăm tại Nice:
Promenade Des Anglais
Các cư dân Anh thời Victoria của năm 1800 đã cung cấp kinh phí để xây dựng đại lộ đẹp đúng như tên gọi của nó.
Đó là một con đường rộng sau đường bờ biển của vịnh và nó được lót bằng cây cọ đẹp và hoa.
Hotel Negresco
Xinh đẹp và quyến rũ, nó nằm ở 37 Promenade des Anglais và nếu bạn không đủ giàu để ở lại đó, bạn phải đi và nhìn thấy nó.
Old Nice
Quanh co đường phố chật hẹp với các tòa nhà Italianate sơn màu trần thế, mô tả một phần này cũ của thành phố. bạn sẽ thích đi dạo. người xem và các cửa hàng nhỏ cổ kính đầy đủ hàng thủ công Provencal quyến rũ.
Xem thêm: Vé máy bay đi Nice giá rẻ.
Marche Aux Fleurs
Nằm trên Cours Saleya, thị trường hoa. Mở cửa từ thứ Ba đến Chủ nhật, 07:00-5:00, nhưng nếu bạn quyết định đi, kiểm tra với khách sạn của bạn cho giờ làm việc. Bạn cũng có thể ăn trưa hoặc ăn tối ở đó, nơi một lượng lớn các nhà hàng đặt lên bàn ghế bên ngoài, nơi bạn có thể dùng bữa trong một bầu không khí dễ chịu và vui vẻ.
Bảo tàng Chagall Marc
Nếu bạn thích nghệ thuật hiện đại, bạn có thể được nhìn thấy bộ sưu tập quan trọng nhất của họa sĩ. Các giờ hoạt động thay đổi tùy theo mùa nên kiểm tra với nhân viên khách sạn của bạn trước khi bạn đi.

Bảo tàng Chagall Marc rất thu hút khách du lịch tham quan
Đẹp là như vậy cũng nằm mà bạn có thể mất nửa ngày và cả ngày các chuyến đi bằng xe hơi hoặc bằng giao thông công cộng. Thị trấn dễ dàng đạt bằng xe hơi hoặc giao thông công cộng là: Monaco, Eze, Grasse, St Paul de Vence, Cannes và St Tropez.
Monaco
Một biểu tượng của sự quyến rũ và sang trọng, Monaco nằm trên dải đẹp của bờ biển Địa Trung Hải. Thành phố nổi tiếng nhất của Monte Carlo, có nhiều để cung cấp với sòng bạc của nó, các cửa hàng và các khu vườn kỳ lạ.
Đừng quên ghé thăm các ngôi làng của Monaco, nằm cao trên "đá" như nó được gọi là affectionally bởi người dân địa phương. Đó là một thị trấn duyên dáng với các cửa hàng và quán cà phê và một cái nhìn tuyệt vời của biển.
Eze
Đây ngôi làng thời trung cổ nhỏ nằm trên một ngọn đồi là địa điểm đáng để bạn tham quan. Cả hai khách du lịch và các nghệ sĩ đổ xô đến Eze trong những tháng hè vì đẹp như tranh vẽ của nó và vues tuyệt vời.
Nếu bạn đang ở trong Nice, bạn có thể làm cho nó một chuyến đi nửa ngày hoặc chỉ dừng lại ở đó cho bữa trưa và tiếp tục Monaco cho một chuyến đi cả ngày.
Nếu bạn cảm thấy giàu có, ăn trưa tại Chevre d'Or. Nhà hàng cung cấp các món ăn hảo và toàn cảnh ngoạn mục. Nhà hàng chỉ mở cửa cho bữa ăn trưa.
Grasse
Được coi là thủ đô nước hoa Grasse của Pháp là một đồi nhỏ thành phố với công viên đẹp và tầm nhìn toàn cảnh.

Biệt thự bảo tàng Fragonard sản xuất nước hoa nổi tiếng tại Pháp
Tôi bạn đi đến Grasse, bạn phải truy cập vào các nhà máy nước hoa lớn nhất là Parfumerie Fragonard. Một hướng dẫn viên nói tiếng Anh sẽ cho bạn thấy quá trình chiết xuất nước hoa từ hàng trăm bảng Anh của cánh hoa.
st Paul de Vence
Một hình ảnh hoàn hảo thị trấn thời trung cổ, ngồi trên đỉnh một ngọn đồi, St Paul de Vence đã được vẽ bởi rất nhiều nghệ sĩ và chụp ảnh của hàng ngàn khách du lịch. Nó nằm 19 dặm từ Nice.
Thưởng thức một bữa ăn tại Colombe d'Or nhà hàng nổi tiếng hoặc nhâm nhi một ly bia tại một quán cà phê ngoài trời trong khi xem một trò chơi địa phương của Bi sắt.
Cannes
Cannes nằm trên bờ vịnh La Napoule, sorrounded bởi một bối cảnh đồi núi Địa Trung Hải. Trong khi đẹp có Promenade des Anglais, Cannes ở La Croisette Boulevard, một đi dạo thanh lịch, lót bằng cây cọ và và các khu vườn. Cannes tổ chức Liên hoan phim Cannes nổi tiếng hàng năm và đó là ưa thích nhất bởi những người nổi tiếng. Vì vậy, nếu bạn đi, hãy chắc chắn để làm được rất nhiều người xem, bởi vì bạn không bao giờ biết ...
st Tropez
Một khi một ngôi làng đánh cá nhỏ, St Tropez giờ là một nơi mùa hè cho các máy bay trực thăng. Thiết lập của nó trên bờ biển phía nam của Pháp, đã làm cho nó hấp dẫn để biến các nghệ sĩ thế kỷ đã được nối tiếp bởi các nhà văn, nhà thơ và ngôi sao điện ảnh cuối cùng và người hâm mộ của họ. Và bây giờ nó đã trở nê nổi tiếng toàn quốc tế.

St Tropez rất thu hút khách du lịch tại Pháp
Vì vậy, nhận vé đặt phòng khách sạn và đi đến miền Nam nước Pháp. Tôi hứa bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên, và đừng quên mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ của hãng Turkish Airlines.
Trích từ Turkish Airlines.