Game Mobi Army là một game Casual bắn súng canh tọa độ theo lượt với cách chơi đơn giản, nếu như ai đã từng là fan của Gundbound, Gunny hay Taan thì sẽ nhanh chóng làm quen với Mobi Army. Mobi Army đã nâng cấp lên phiên bản mới Mobi Army 230 đầy hấp dẫn . Với 3 nhân vật mới Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất...Cuộc tranh tài của các bạn sẽ càng hấp dẫn hơn, khốc liệt hơn và đầy bất ngờ hơn. Mobi Army với những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết… Với Mobi Army 2 cuộc chiến dường như không bao giờ chấm dứt .
Và hơn thế nữa điểm đặc biệt của Mobi Army 2 là người chơi sẽ chơi tương tác qua điện thoại di động, với chiếc điện thoại có hỗ trợ JAVA J2ME và đã hòa mạng GPRS, 3G hay kết nối WiFi là đã có thể nhanh chóng tham gia vào trò chơi. Với Mobi Army người chơi có thể dễ dàng giải trí mọi lúc mọi nơi.


Thật hấp dẫn phải không nào!! Nào cùng tham gia chiến đấu để tranh tài cao thấp nào!!!


Tải Game Mobi Army Phiên Bản Mới Nhất, Miễn Phí
- Truy cập trang chủ: mobiarmyhd.com


Cách chơi:


Bạn phải tính toán góc bắn và lực bắn kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích, cách chơi như sau:


- Chờ đến lượt của mình để bắn.
- Đồng hồ sẽ hiển thị thời gian lượt bắn, nếu hết thời gian mà chưa bắn thì sẽ mất lượt. Chú ý là bạn có thể bị mất lượt do mạng bị lag.
- Dùng phím mũi tên trái phải để di chuyển nhân vật. Chú ý vào thanh sức lực (màu xanh), nếu hết sức thì nhân vật không thể di chuyển được.
- Dùng phím mũi tên lên xuống để chỉnh góc bắn.
- Nhấn giữ phím giữa để chọn lực bắn, thả phím để bắn.
- Chú ý vào thanh sức gió ngược chiều hay thuận chiều, gió mạnh hay nhẹ để thay đổi lực bắn và góc bắn phù hợp.
- Chơi tốt nhất trên màn hình từ 176x208 trở lên.
- Khi chọn phòng chơi cần quan tâm các thông số sau:


Chế độ chơi:
- Tên trận chiến.
- Số tiền cược / ván đấu.
- Số người chơi / 1 phòng.


Trong game có các thông số người chơi cần phải biết:
- Thanh lực màu xanh: cho biết quãng đường người chơi có thể đi
- Thanh lực màu đỏ: hiển thị lực bắn của người chơi.
- Con số giữa hai thanh lực xanh đỏ: hiển thị góc bắn của người chơi.
- Thanh lực nằm trên cùng màn hình: có hai phần trái và phải, hiển thị sức gió.


Khu vực:
- Trong game sẽ tổ chức nhiều khu vực chơi, tương ứng với cấp độ người chơi, người chơi hãy lựa chọn cấp độ khu vực thích hợp để có những đối thủ thích hợp. Danh sách có thông số cho biết số trận chiến đang trống và đang chờ trong khu vực.


Trận chiến:
- Sau khi chọn khu vực, sẽ có nhiều trận chiến. Trận chiến đang trống, đang có người (đang chờ), đủ người và đang chơi. Bạn hãy chọn một trận chiến trống hoặc chưa đủ người để vào. Nếu vào trận chiến đang trống, bạn sẽ là chủ và có quyền đặt số tiền cược, đặt mật khẩu để vào và bắt đầu ván chơi khi có đủ người. Nếu không phải là chủ, bạn hãy chọn sẳn sàng và chờ chủ bàn bắt đầu ván chơi.


Chơi ngay:
- Đây là một tiện ích giúp người chơi có thể tìm thấy trận chiến thích hợp để chơi ngay mà không cần vào khu vực. Công việc còn lại của bạn là sẳn sàng.